Công ty thủy điện Sơn La tổ chức Hội nghị thực hiện nhiệm vụ năm 2018    
Cập nhật: 30/01/2018 11:02
Xem lịch sử tin bài
Công ty thủy điện Sơn La tổ chức Hội nghị thực hiện nhiệm vụ năm 2018
Từ phải qua trái: Phó bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc EVN Đặng Hoàng An tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

Sáng 30/01/2018, Công ty thủy điện Sơn La đã tiến hành tổ chức chương trình Hội nghị triện khai thực hiện nhiệm vụ năm 2018. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất năm 2017 và mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất năm 2018.

Về tham dự hội nghị có đồng chí Cầm Ngọc Minh- Phó bí thư tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh Sơn La; đồng chí Nguyễn Quốc Khánh- phó chủ tịch UBND tỉnh Sơn La và lãnh đạo các ban ngành của Tỉnh Sơn La.

Về phía Tập đoàn Điện lực Việt Nam có các đồng chí Đặng Hoàng An-Phó bí thư Đảng ủy,Tổng giám đốc EVN; Phó tổng giám đốc EVN Ngô Sơn Hải cùng Công đoàn EVN và lãnh đạo các ban EVN.

Về phía Công ty thủy điện Sơn La có các đồng chí: Bí thư Đảng bộ, giám đốc Công ty Hoàng Trọng Nam cùng ban lãnh đạo và 127 đại biểu đến từ các đơn vị trong Công ty.


                                                                                                 

Phó bí thư tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh Sơn La Cầm Ngọc Minh tham dự hội nghị


Theo kết quả của Báo cáo tại Hội nghị, trong năm 2017 Công ty thủy điện Sơn La đã thực hiện và hoàn thành tốt một số nhiệm vụ và kế hoạnh mà Tập đoàn đã giao cho cụ thể như sau: hoàn thiện bộ máy tổ chức và nhân sự của Công ty; quản lý kỹ thuật và vận hành trong đảm bảo tuyệt đối an toàn với tổng sản lượng phát điện của hai nhà máy đều vượt điện lượng thiết kế;công tác quản lý kỹ thuật, duy tu bảo dưỡng, sửa chữa các công trình và thiết bị công nghệ; công tác ATBHLĐ,PCCN, PCTT, BVMT; công tác quản lý lao động, đời sống CBCNV và thực hiện các quy định pháp luật về lao động; đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, quản trị doanh nghiệp – Tiền lương thu nhập và thanh tra bảo vệ pháp chế; công tác kế hoạch giá thành và quản lý tài chính doanh nghiệp; công tác an sinh xã hội, truyền thông, tuyên truyền, quan hệ cộng đồng; công tác thi đua, khen thưởng và sáng kiến cải tiến kỹ thuật.

Tại hội nghị đã có nhiều đơn vị báo cáo tham luận về vấn đề chiến lược phát triển nguồn nhân lực trong công tác quản lý kỹ thuật, quản lý vận hành và công tác sửa chữa bảo dưỡng thiết bị nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong năm 2018 và các năm tiếp theo. 

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, trong quá trình thực hiện vẫn còn một số hạn chế, khiếm khuyết và khó khăn, Ban lãnh đạo Công ty thủy điện Sơn La cũng đã nghiêm túc kiểm điểm và rút kinh nghiệm khắc phục trong thời gian tới.

Phó bí thư Đảng ủy, phó giám đốc Công ty Khương Thế Anh báo cáo trước Hội nghị


Lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam tham dự Hội nghị

Để thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm 2018, thực hiện chủ đề năm 2018 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực”. Công ty đã đề ra kế hoạch nhiệm vụ 2018 và các giải pháp thực hiện như: nhóm giải pháp điều hành; nhóm giải pháp quản lý, nhóm giải pháp tăng cường kiểm tra giám sát; nhóm giải pháp phát triển nguồn nhân lực; nhóm giải pháp áp dụng khoa học công nghệ.

Tại Hội nghị, Công ty thủy điện Sơn La vinh dự được nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ về hoàn thành suất xắc toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu trong phong trào thi đua yêu nước năm 2017 của ngành điện lực. Bên cạnh đó, đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam cũng trao bằng khen của Bộ Công Thương và Bằng khen của Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2017. 

Công ty thủy điện Sơn La vinh dự được nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ.

Đối với công tác Công đoàn, Công đoàn Công ty thủy điện Sơn La đã vinh dự được nhận cờ thi đua của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2017. Các tập thể và các cá nhân của các Phòng/Phân xưởng trực thuộc Công ty thủy điện Sơn La cũng đã được Công đoàn Điện lực Việt Nam tặng bằng khen trong các phòng trào thi đua như; Phong trào “Xanh -  Sạch – Đẹp”, “Sửa chữa bảo dưỡng, ca vận hành hiệu quả kinh tế”, “Giỏi việc nước đảm việc nhà”.

Nguyễn Kim Thanh, Phó chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam trao Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn LĐVN cho Công đoàn Công ty.

Tại buổi Hội nghị, Công ty thủy điện Sơn La cũng đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất năm 2018, toàn thể CBCNV của Công ty quyết tâm phát huy thành quả đã đạt được, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                         Lê Hồng Hà - P.TC&NS


Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang