Tổ chức kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3    
Cập nhật: 08/03/2018 08:14
Xem lịch sử tin bài
Tổ chức kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Ban nữ công NMTĐ Huội Quảng –Bản Chát trao quà lưu niệm

Thực hiện theo hướng dẫn tổ chức các các hoạt động kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng của Công đoàn Điện lực Việt Nam và Chương trình công tác nữ công 2018, Ban nữ công Công ty thủy điện Sơn La đã tổ chức chương trình kỷ niệm với nhiều nội dung phong phú.

Ban nữ công Công ty thủy điện Sơn La đã có buổi giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động nữ công với Ban nữ công của Công ty thủy điện Huội Quảng- Bản Chát. Trong buổi giao lưu, hai bên cùng chia sẽ những thuận lợi, khó khăn trong việc tổ chức sinh hoạt của nữ công cũng như chia sẻ những kinh nghiệm làm thế nào Ban nữ công có được những hoạt động sôi nổi, thu hút sự tham gia của toàn thể chị em nữ trong Công ty. Bên cạnh đó, chị em nữ của hai đơn vị cũng có cơ hội để làm quen với nhau và giữ mối quan hệ để có thể trao đổi công tác chuyên môn sau này.

Buổi trao đổi thân tình về kinh nghiệm trong hoạt động nữ công với Ban nữ công NMTĐ Huội Quảng –Bản Chát

Trong buổi trao đổi, Ban nữ công hai đơn vị cũng rút ra một số kinh nghiệm trong hoạt động phong trào nữ như:

- Cần xây dựng quy chế hoạt động cụ thể,lập chương trình công tác của Ban nữ công ngay từ đầu năm để từ đó có được một kế hoạch thực hiện cụ thể cho từng quý, từng tháng.

- Nội dung sinh hoạt phải cô đọng, phong phú, sinh động, luôn tạo sự mới mẻ nhưng phù hợp với đặc thù của đơn vị.

- Tranh thủ sự hỗ trợ về kinh phí từ chính quyền cũng như Công đoàn để tổ chức các hoạt động, phong trào nhằm tạo sân chơi cho chị em nữ trong những giờ làm việc căng thẳng, mệt nhọc.

- Ban nữ công phải gần gũi và thường xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của chị em; kịp thời phản ánh những trường hợp khó khăn, đột xuất với cấp ủy, chính quyền, Ban chấp hành để được hỗ trợ giúp đỡ,tạo động lực cho chị em phấn đấu vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

- Các ủy viên Ban nữ công phải là những người có tinh thần trách nhiệm, chịu thương, chịu khó, nhiệt tình, có tâm huyết với công tác nữ, là trung tâm đoàn kết và luôn lắng nghe ý kiến tâm tư nguyện vọng chính đáng từ chị em; những nhu cầu cần thiết của chị em trong sinh hoạt,biết vận dụng một cách sáng tạo, đổi mới, linh hoạt, mọi hoạt động nữ công tổ chức sẽ thiết thực và thu hút ngày càng đông đảo nữ CNVCLĐ tham gia;

Ban nữ công chụp ảnh giao lưu thể hiện tình đoàn kết giữa hai giữa hai Công ty.

Tối 8/3, Ban nữ công Công thủy điện Sơn La đã phối hợp cùng chuyên môn và Công đoàn tổ chức chương trình giao lưu đêm Gala dinner, tham dự chương trình có 90 người gồm nữ CNVCLĐ của Công ty thủy điện Sơn La và thủy điện Huội Quảng- Bản Chát, Ban giám đốc Công ty, lãnh đạo các đơn vị, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên. Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ với nhiều chương trình văn nghệ do chị em nữ của hai Công  y tự biên tự diễn và những trò chơi đố vui thú vị.

Tiết mục nhẩy Zumba của Phòng Kế hoạch Vật tư - Công ty thủy điện Sơn La

Tiết mục múa dân vũ của Phòng Tài chính Kế toán

Những hoạt động kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3đã tạo sự hứng khởi cho nữ CBCNV của Công ty, là động lực giúp họ thêm yêu công việc, hăng say thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đơn vị và của ngành nói chung, của hai đơn vị thủy điện Sơn La và thủy điện Huội Quảng- Bản Chát nói riêng.

                                                                                                                                                                                                                                                         Nguyễn Thị Lan Anh - Chánh văn phòng
Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang