Hội nghị hợp tác giữa Công ty thủy điện Sơn La và viện Điện - Đại học Bách khoa Hà Nội    
Cập nhật: 29/05/2018 04:51
Xem lịch sử tin bài
Hội nghị hợp tác giữa Công ty thủy điện Sơn La và viện Điện - Đại học Bách khoa Hà Nội
Đại diện lãnh đạo Công ty thủy điện Sơn La và viện Điện trường Đại học Bách Khoa Hà Nội thực hiện lế ký kết hợp tác.

Nhằm mục đích phối hợp, phát huy lợi thế nguồn lực của hai phía trong các hoạt động chuyên môn, đào tạo nguồn nhân lực, các hoạt động nghiên cứu khoa học, tư vấn chuyển giao công nghệ, khai thác có hiệu quả tiềm năng, nguồn lực con người, cơ sở vật chất. Ngày 27/5/2018, Công ty Thủy điện Sơn La và Viện Điện – Đại học Bách Khoa Hà Nội đã ký kết văn bản hợp tác tại văn phòng Công ty Thủy điện Sơn La.

Tham dự buổi lễ, có sự chứng kiến của đồng chí Ngô Sơn Hải – Phó Tổng Giám đốc. Về phía Công ty thủy điện Sơn La có sự tham dự của ông Hoàng Trọng Nam – Giám đốc Công ty, ông Khương Thế Anh – Phó giám đốc Công ty, ông Nguyễn Hữu Đức – Phó Giám đốc Công ty cùng các lãnh đạo phòng, phân xưởng của đơn vị. Về phía Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, có sự tham gia của PGS Lê Minh Thắng – Chủ tịch Hội đồng trường, PGS Hoàng Minh Sơn – Hiệu trưởng, GS Đinh Văn Phong – Phó hiệu trưởng,TS Nguyễn Huy Phương – Viện Trưởng Viện Điện cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, chức năng và các Khoa trong trường.

Ông Ngô Sơn Hải, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại buổi lễ,đồng chí Ngô Sơn Hải – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam đánh giá:  Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học hàng đầu của cả nước. Hàng năm, trường đã cung cấp một số lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngành kỹ thuật. Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam hy vọng, lễ ký kết hợp tác giữa Công ty thủy điện Sơn La và Trường ĐHBKHN sẽ thực sự đi vào chiều sâu, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững,đem lại lợi ích cho hai bên. 

Phó giáo sư Hoàng Minh Sơn, Hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa Hà Nội phát biệu tại Hội nghị.

Cũng tại buổi lễ, PGS Hoàng Minh Sơn – Hiệu trưởng trường ĐHBKHN bày tỏ sự vui mừng và tin tưởng rằng buổi lễ ký kết sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác và phát triển của cả hai bên, là cơ hội để nâng cao uy tín, chất lượng đào tạo của trường trong lĩnh vực kỹ thuật nói chung và lĩnh vực điện nói riêng.

Ông Hoàng Trọng Nam, giám đốc Công ty thủy điện Sơn La phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Trọng Nam – Giám đốc Công ty Thủy điện Sơn La chia sẻ, Công ty Thủy điện Sơn La và Trường ĐHBKHN, mà trực tiếp là Viện Điện đã có 5 năm gắn bó và hợp tác trong các khóa đào tạo ngắn hạn nhằm cập nhật kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn cho CBCNV của Công ty. ÔngHoàng Trọng Nam tin tưởng mô hình hợp tác giữa Công ty và Viện Điện, trường ĐHBKHN sẽ trở thành mô hình tiêu biểu, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đồng thời đóng góp vào sự phát triển hai bên.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ ký kết hợp tác:

                                                                                                                                                                                                                                                         


                                                                                                                                                                                                                                                         Bài viết: Ngọ Thị Thùy & Ảnh: Lê Hồng Hà

Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang