Tổ chức Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động”    
Cập nhật: 30/05/2019 04:58
Xem lịch sử tin bài
Tổ chức Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động”
CNLĐ Tổng công ty Truyền tải Quốc gia đang sửa chữa đường dây 500kV - ảnh CTV

Thực hiện văn bản số 622/TLĐ ngày 02/5/2019 về việc tổ chức Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động” trên mạng xã hội Facebook, Công đoàn Điện lực Việt Nam ban hành văn bản số 258/CĐĐVN-TG ngày 29/5/2019 nhằm tuyên truyền CBCNV trong EVN hưởng ứng tham gia Cuộc thi do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.

Đối tượng dự thi: Là Cán bộ, đoàn viên Công đoàn và người lao động hiện đang công tác tại Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Người dự thi phải có địa chỉ tài khoản Facebook và thư điện tử (Email) rõ ràng để Ban tổ chức Cuộc thi có thể liên hệ khi cần. Người dự thi tự chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm tham gia dự thi (Ban tổ chức Cuộc thi không tham gia dự thi).

Đề tài Cuộc thi: Là những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cán bộ công đoàn trong các hoạt động Công đoàn; đoàn viên công đoàn, và người lao động trong các hoạt động lao động, sản xuất.

Thời gian phát động Cuộc thi vòng 1 (cấp Công đoàn Điện lực Việt Nam): Từ 01/6/2019 đến ngày 15/7/2019. Thời gian lựa chọn tác phẩm xuất sắc gửi tham gia dự thi cấp Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam: Tháng 7/2019.

Ban tổ chức Cuộc thi sẽ công bố kết quả Cuộc thi trên Trang thông tin Điện tử Công đoàn Điện lực Việt Nam (www.congđoanlvn.org.vn) và những tác phẩm xuất sắc gửi tham gia dự thi cấp Tổng Liên đoàn.

Quy định về tác phẩm dự thi:  Ảnh dự thi là ảnh mầu hoặc đen trắng, chưa đoạt giải của bất kỳ Cuộc thi ảnh nào tại Việt Nam hay quốc tế; không hạn chế số lượng ảnh dự thi. Ảnh có thể được chụp từ máy, điện thoại di động. Ảnh dự thi dưới dạng kỹ thuật số, file ảnh có định dạng jpg; dung lượng ảnh phải lớn hơn 2MB. Ảnh dự thi phải được chú thích đầy đủ thông tin (chụp ở đâu, nhân vật trong ảnh là ai, đang tham gia hoạt động gì…), Chú thích tối đa 100 chữ; ngoài ra người dự thi có thể viết một bài viết ngắn từ 200 - 400 chữ về tác phẩm đã chụp, kể lại những cảm xúc, kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình chụp tác phẩm.

Người dự thi gửi ảnh dự thi và thông tin cá nhân gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMTND hoặc thẻ đoàn viên, điện thoại liên hệ, đơn vị công tác qua địa chỉ Email: netdeplaodongnganhdien@gmail.com

Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ xét chọn 05 bức ảnh xuất sắc để gửi tham gia Cuộc thi “Nét đẹp công đoàn và người lao động” cấp Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. 

Công đoàn ĐLVN


Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang