Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức Hội thi Trưởng ca vận hành giỏi và người làm công tác an toàn giỏi cấp Công ty năm 2021    
Cập nhật: 06/08/2021 02:02
Xem lịch sử tin bài
Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức Hội thi Trưởng ca vận hành giỏi và người làm công tác an toàn giỏi cấp Công ty năm 2021

Từ ngày 29/7/2021 đến ngày 01/8/2021 tại Công ty thủy điện Sơn La đã tổ chức Hội thi Trưởng ca giỏi và người làm công tác An toàn giỏi năm 2021. Tham dự Hội thi có ông Khương Thế Anh, Giám đốc Công ty- Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các đơn vị và các thí sinh đại diện cho các đơn vị.

                              Trước giờ thi vấn đáp trực tuyến tại hai điểm cầu NMTĐSL và NMTĐLC

 

  Việc tổ chức hội thi với mục đích nhằm trau dồi, nâng cao kiến thức chuyên môn, khả năng xử lý các tình huống trong quá trình vận hành nhằm đảm bảo các tổ máy, hệ thống công nghệ luôn vận hành ổn định, liên tục và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho người làm công tác an toàn. 

 
Thông qua hội thi đã đánh giá chất lượng đội ngũ trưởng ca vận hành và người làm công tác an toàn, từ đó làm cơ sở cho việc đào tạo, bồi dưỡng, huấn luyện nâng cao chất lượng lao động và thúc đẩy phong trào lao động sản xuất đạt năng suất, hiệu quả và an toàn. Không những thế, Hội thi cũng là dịp để các trưởng ca, các cán bộ làm công tác an toàn thể hiện khả năng hiểu biết của mình và có điều kiện giao lưu học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ đồng nghiệp góp phần cho sự thành công của toàn Công ty nói riêng và của Tập đoàn nói chung. 


Với nội dung thi Trưởng ca giỏi có 19 Trưởng ca, trưởng kíp của 2 nhà máy tham dự. Tại nội dung thi người làm công tác An toàn giỏi là 15 An toàn vệ sinh viên của các đơn vị trong Công ty tham gia.

 

Thí sinh thi trắc nghiệm trên Hệ thống E-Learning

 

Sau phần thi trắc nghiệm trên hệ thống E-Learning, Hội thi đã lựa chọn được 16 thí sinh gồm 8 Trưởng ca giỏi và 8 An toàn vệ sinh viên có số điểm cao nhất để bước vào vòng 2 – vòng thi vấn đáp. 

 
Qua phần thi vấn đáp được thực hiện trực tuyến giữa hai điểm cầu NMTĐ Sơn La và NMTĐ Lai Châu, các Trưởng ca đã thể hiện được năng lực, trình độ và kỹ năng trong công tác quản lý vận hành, bản lĩnh, kinh nghiệm trong quá trình xử lý các tình huống sự cố nhà máy. Các An toàn vệ sinh viên đã thể hiện được kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong công tác an toàn vệ sinh lao động.


Trưởng ca vận hành Nguyễn Mạnh Cường trả lời vấn đáp


Tại Hội thi, ông Khương Thế Anh- Giám đốc Công ty, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi đã ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả mà các Trưởng ca và các An toàn vệ sinh viên đã đạt được, đồng thời cũng yêu cầu các Trưởng ca, các ATVSV rút ra những bài học, kinh nghiệm, tiếp tục nghiên cứu, tự học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, không được tự mãn cũng như tự ti với kết quả trong hội thi. 

 
Sau 4 ngày thi diễn ra nghiêm túc, khách quan, công tâm, trung thực Hội thi đã chọn được 4 Trưởng ca giỏi, 4 An toàn vệ sinh viên giỏi để trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích


Ông Khương Thế Anh - Giám đốc Công ty và ông Lưu Khánh Toàn - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao giải Nhất cho ông Hoàng Văn Tý- PXVHSL (Trưởng ca giỏi) và ông Đoàn Xuân Thắng - PXVHSL (Người làm công tác An toàn giỏi)


Sau hội thi, Công ty cũng chọn được 02 Trưởng ca, 2 An toàn vệ sinh viên giỏi đạt giải nhất, giải nhì sẽ đại diện cho Công ty Thủy Điện Sơn La tham dự Hội thi thợ giỏi, người làm công tác an toàn giỏi cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021.

 

Kết quả các thí sinh đạt giải tại Hội thi
 Giải Nội dung Trưởng ca giỏi  Nội dung người làm công tác An toàn giỏi 
 Nhất Ông: Hoàng Văn Tý- PXVHSL  Ông: Đoàn Xuân Thắng- PXVHSL
 Nhì Ông: Phạm Xuân Tuấn- PXVHLC  Ông: Lê Anh Sơn- PXVHLC
 Ba  Ông: Nguyễn Mạnh Cường- PXVHSL  Ông: Lê Tuấn Linh- PXVHSL
 Khuyến khích  Ông: Vũ Đức Lượng- PXVHSL  Ông: Trần Mạnh Tùng- PXVHLC

 

Một số hình ảnh trao giải tại Hội thi:

 

Tại điểm cầu Lai Châu, ông Nguyễn Văn Tiệp- Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty trao giải Nhì cho ông Phạm Xuân Tuấn- PXVHLC (Trưởng ca giỏi) và ông Lê Anh Sơn- PXVHLC (Người làm công tác An toàn giỏi)

 

Ông Lưu Khánh Toàn- Chủ tịch Công đoàn và Ông Nguyễn Xuân Phong- Phó Giám đốc Công ty trao giải Ba cho ông Nguyễn Mạnh Cường- PXVHSL (Trưởng ca giỏi) và ông Lê Tuấn Linh- PXVHSL ( Người làm công tác An toàn giỏi)

 

Ông Nguyễn Văn Tiệp- Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty trao giải Khuyến khích cho ông Trần Mạnh Tùng -PXVHLC (Người làm công tác An toàn giỏi)

 

Ông Khương Thế Anh - Giám đốc Công ty trao giải Khuyến khích cho ông Vũ Đức Lượng- PXVHSL (Trưởng ca giỏi)

 

Bài viết: Cấn Thị Thuận - Phòng Hành chính và Lao động

Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang