Bốn năm liên tiếp Công ty thủy điện Sơn La được trao danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”.    
Cập nhật: 18/12/2018 10:32
Xem lịch sử tin bài
Bốn năm liên tiếp Công ty thủy điện Sơn La được trao danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động”.
Ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Công đoàn Công ty Thủy điện Sơn La lên nhận bằng khen “Doanh nghiệp vì người lao động” năm 2018

Sáng ngày 15/12/2018, Lễ vinh danh doanh nghiệp vì Người lao động năm 2018 đã được tổ chức tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Công ty Thủy điện Sơn La là một trong những đơn vị trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm thứ tư được vinh danh tại buổi Lễ.

Năm 2018 là năm thứ 4 liên tiếp Công ty Thủy điện Sơn La vinh dự được nhận danh hiệu cao quý này, điều đó cho thấy trong những năm vừa qua Công ty đã nỗ lực không ngừng nâng cao, cải thiện môi trường làm việc, quan tâm chăm lo đến đời sống của người lao động, xây dựng mỗi quan hệ hài hòa của giữ lợi ích của Công ty,  quyền lợi của người lao động và lợi ích xã hội,tạo tiền đền cho sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp trong nền kinh tế hội nhập.

Trong 60 doanh nghiệp tiêu biểu năm nay, có 30 doanh nghiệp xuất sắc được nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động Thương binh Xã hội và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. 

Về phía Tập đoàn Điện lực Việt Nam, 08 đơn vị thuộc Tập đoàn được vinh danh tại sự kiện này, gồm: 

1. Công ty Thủy điện Sơn La: Doanh nghiệp tạo điều kiện phát triển cho nhân sự trẻ, có năng lực phát triển. 

2. Công ty CP Nhiệt điện Quảng Ninh: Doanh nghiệp có chính sách thu hút và đào tạo nhân tài tốt, xây dựng được nguồn nhân lực có chất lượng tốt.

3. Công ty Điện lực Sóc Trăng: Doanh nghiệp có nhiều chính sách quan tâm đặc biệt đến môi trường lao động. 

4. Công ty Truyền tải điện 4: Doanh nghiệp chú trọng đặc biệt đến công tác an toàn lao động trong điều kiện công việc đặc thù của doanh nghiệp là nặng nhọc, độc hại.

5. Công ty CP Thủy điện miền Trung: Doanh nghiệp có môi trường làm việc năng động, mức lương khá cao,người lao động hài lòng với công việc và sự quan tâm của Công ty.

6. Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa: Doanh nghiệp xây dựng phong trào thi đua "Xây dựng Khu tập thể CNLĐ văn minh" đảm bảo an ninh, an toàn cho người lao động.

7. Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại: Doanh nghiệp có nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo đời sống người lao động. 

8. Công ty CP Thủy điện Thác Bà: Quan điểm của Doanh nghiệp “Người lao động là tài sản quý giá nhất”, là nhân tố quyết định mọi thành công của doanh nghiệp.

Trong đó, các Công ty Thủy điện Sơn La và Điện lực Sóc Trăng đã 4 năm liên tiếp được vinh danh"Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động"; Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại 3 năm liên tiếp cũng đạt danh hiệu này. 

Hoàng Thanh Bình - TCNS

Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tuấn Dũng
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 51

Online Now Online Now:
Số người đang online: 7
Thành viên: 0
Tổng số: 7
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
263432