CBCNV Công ty Thủy điện Sơn La đồng sức, đồng lòng thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong thời điểm cách ly toàn xã hội.    
Cập nhật: 09/04/2020 02:37
Xem lịch sử tin bài
CBCNV Công ty Thủy điện Sơn La đồng sức, đồng lòng thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong thời điểm cách ly toàn xã hội.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp, trên thế giới đã có nhiều bệnh nhân đã tử vong, trong đó có cả các y bác sỹ, đây là một nỗi đau thương lớn đối với nhiều nước và nhiều gia đình.

Nhận thức rõ những hiểm họa từ đại dịch, vì vậy Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV của Công ty Thủy điện Sơn La  đã đồng sức, đồng lòng, nâng cao nhận thức, thực hiện nghiêm túc những quy định của Chính phủ cũng như của tỉnh Sơn La về cách ly xã hội nhưng vẫn đảm bảo sản xuất an toàn, ổn định 2 nhà máy thủy điện Sơn La và Lai Châu, luôn duy trì hệ số khả dụng các tổ máy nhằm đảm bảo việc huy động sản xuất của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Ban Giám đốc Công ty Thủy điện Sơn La thực hiện đồng bộ, quyết liệt, từ khâu lập phương án với nhiều kịch bản với nhiều tình huống khác nhau đến việc tuyên truyền các biện pháp phòng chống, dịch, quản lý lịch trình đi lại từng CBCNV. Thực hiện nghiêm quy định đeo khẩu trang nơi công cộng, đi xe tuyến, khi làm việc tại đơn vị và sát khuẩn tay trước khi lên xe, hạn chế sử dụng thang máy, thực hiện phun thuốc khử trùng tại bếp ăn, căng tin và xe tuyến 2lần/ tuần...

CBCNV của Công ty đều có nhận thức sâu sắc về tình hình dịch bệnh và thực hiện tốt các biện pháp, khuyến cáo phòng, chống dịch COVID-19 của Bộ y tế, y tế cơ quan. Bên cạnh đó, đã chủ động, sáng tạo, tự chế thêm các phương tiện phòng bị cá nhân khác như gắn thêm miếng bóng kính vào mũ bảo hộ cho CBCNV vận hành, bảo vệ, phục vụ nhà ăn....

Với tình hình cách ly toàn xã hội, chủ yếu CBCNV khối nghiệp vụ của Công ty làm việc luân phiên tại nhà. Số CBCNV trực tiếp sản xuất, phục vụ vẫn tiếp tục làm việc tại nhà máy, phải rời gia đình để sống trong khu trực vận hành nhằm đảm bảo hạn chế việc tiếp xúc xã hội. Ban Lãnh đạo Công ty luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ các trang thiết bị, nhu yếu phẩm, thực phẩm hàng ngày cho CBCNV trong thời gian thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh. Công ty đã kịp thời trích từ Quỹ phúc lợi để bổ sung thêm khẩu phần ăn cho lực lượng Vận hành tại hai nhà máy trong thời gian thực hiện công tác cách ly, dù số tiền chỉ 10.000 đồng/ ngày/ xuất ăn không phải là lớn, nhưng đã thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đến người lao động.

Bên cạnh đó, CBCNV của Công ty còn thực hiện tích cực lời kêu gọi của Mặt trận tổ quốc Việt Nam trong việc nhắn tin ủng hộ nhằm giúp đội ngũ cán bộ đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19; 100% CBCNV của Công ty tham gia nhắn tin với tổng số tiền 17.700.000 đồng. Ngay khi nhận được chỉ thị liên tịch của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Công đoàn Điện lực Việt Nam về việc vận động ủng hộ quyên góp phòng, chống dịch Covid-19, Công đoàn Công ty cùng chuyên môn đã vận động toàn thể CBCNV thực hiện ủng hộ 1 ngày lương với tổng số tiền thu được là 119.558.682 đồng. 

Sự đồng lòng, nhất trí của toàn thể CBCNV của Công ty thủy điện Sơn La chính là nét văn hóa riêng của Công ty, là điều kiện tiên quyết để góp phần làm cho cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 thành công.

Một số hình ảnh về việc phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Công ty Thủy điện Sơn La

 

Cán sự y tế kiểm tra thân nhiệt CBCNV trước khi vào làm việc

 

Thực hiện việc phun thuốc khử trùng xe tuyến 2 lần/ 1 tuần

 

CNV phục vụ nhà ăn thực hiện đeo khẩu trang, mũ có tấm kính chắn khi nấu ăn

 

Xuất ăn ca cho CBCNV Phân xưởng Vận hành tại hai Nhà máy

 

Nhân viên phục vụ mang xuất ăn đến khu vực cách ly trưởng ca Vận hành

 

Phân xưởng Vận hành Sơn La tự chế mũ ngăn COVID-19

 Bài viết: Trịnh Thị Hồng - P.HCLĐ


Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tuấn Dũng
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 51

Online Now Online Now:
Số người đang online: 13
Thành viên: 0
Tổng số: 13
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
292024