Chi bộ Kế hoạch vật tư - Tài chính kế toán tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới    
Cập nhật: 23/03/2017 01:02
Xem lịch sử tin bài
Chi bộ Kế hoạch vật tư - Tài chính kế toán tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 22/3/2017 Chi bộ Kế hoạch vật tư - Tài chính kế toán đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú là đồng chí Nguyễn Xuân Bình và Nguyễn Vĩnh Thăng vào Đảng Cộng sản Việt Nam . Đây là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu của bản thân 2 đồng chí trong nhiều năm qua, được sự giúp đỡ, bồi dưỡng, kèm cặp của Chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kế tnạp Đảng viên mới. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Quý - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, kèm cặp các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Hai đồng chí Đảng viên mới nhận hoa chúc mừng của Chi bộ

Các đồng chí được kết nạp lần này là những quần chúng ưu tú, gương mẫu trongcông việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Tại buổi lễ kết nạp hai đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, cùng sự chứng kiến của tất cả các Đảng viên có mặt tại buổi lễ, đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọngtrong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Sự kiện kết nạp Đảng viên của Chi bộ Kế hoạch vật tư  - Tài chính kế toán góp phần làm cho lực lượng  Đảng viên của phòng Kế hoạch vật tư, Tài chính kế toán thêm phát triển cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên trẻ,có trình độ, năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Ảnh & Bài: Nguyễn Minh Phượng

Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tiến Kiên
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 47

Online Now Online Now:
Số người đang online: 109
Thành viên: 0
Tổng số: 109
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
169220