Chi bộ Vận hành Sơn La: Tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2021    
Cập nhật: 29/06/2021 08:07
Xem lịch sử tin bài
Chi bộ Vận hành Sơn La: Tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2021

Thực hiện quyết định 130-QĐ/ĐU của Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc kết nạp Đảng viên mới. Ngày 28/06/2021, chi bộ vận hành Sơn La đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Ngọc Hữu- Trưởng ca vận hành NMTĐ Sơn La. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự điều lệ Đảng và nghiêm túc trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Chi bộ Vận hành Sơn La là Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty Thủy điện Sơn La, được thành lập trên cơ sở chia tách từ Chi bộ Kỹ thuật -Vận hành -Thủy công theo Quyết định số 76-NQ/ĐU ngày 31/12/2020 gồm 10 đồng chí Đảng viên, trong đó, rất vinh dự cho Chi bộ được sự tham gia sinh hoạt, giám sát hoạt động của Đồng chí Khương Thế Anh, Bí thư Đảng bộ Công ty, lực lượng còn lại đều là các Đảng viên đang công tác tại Phân xưởng Vận hành Sơn La.

 

Với đặc điểm là đơn vị trực tiếp sản xuất, nguồn nhân lực chất lượng cao, ngay từ những ngày đầu thành lập, Chi bộ đã chú trọng công tác phát triển đội ngũ, xây dựng và rèn luyện các đồng chí Đoàn viên ưu tú trong tổ chức thành lớp kế cận và là nòng cốt cho công tác Đảng - Đoàn của Phân xưởng. Việc tổ chức kết nạp cho đồng chí Đảng viên mới đầu tiên từ khi thành lập có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đánh dấu bước phát triển và hoàn thiện về công tác tổ chức và xây dựng Đảng của Chi bộ.

 

Tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới, đồng chí Mai Đức Tiệp, bí thư chi bộ, Quản đốc PXVHSL đã đọc và trao quyết định của Đảng ủy Tập đoàn cho đồng chí Nguyễn Ngọc Hữu, với những thành tích xuất sắc và sự cố gắng phấn đấu rèn luyện của mình đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, trước cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Ngọc Hữu đã xúc động đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng mục đích của Đảng, luôn gương mẫu và tiếp tục phấn đấu, đóng góp vào công tác xây dựng đảng, tổ chức, xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Hữu - Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

 

Phát biểu trước toàn thể chi bộ, Đồng chí bí thư Mai Đức Tiệp ghi nhận những cố gắng, đóng góp và thành tích của Đồng chí Nguyễn Ngọc Hữu trong rèn luyện, phấn đấu và tu dưỡng đạo đức trong thời gian công tác, hy vọng đồng chí tiếp tục phát huy các thế mạnh, sức trẻ và sự sáng tạo của mình để xây dựng công tác Đảng của chi bộ và công tác sản xuất của Phân xưởng. Đồng thời cũng phân công đồng chí Phó bí thư Hoàng Văn Tý tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ cho đồng chí Nguyễn Ngọc Hữu tiếp tục hoàn thiện về nghiệp vụ, tư tưởng chính trị để trở thành Đảng viên chính thức sau thời gian thử thách.

 

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2021 của chi bộ Vận hành Sơn La là bước trưởng thành trong công tác xây dựng và phát triển Chi bộ. Với đội ngũ cán bộ Đảng viên trực tiếp vận hành công trình thủy điện lớn nhất Đông Nam Á và là Công trình trọng điểm liên quan đến an ninh Quốc gia, Chi bộ luôn nhận được sự quan tâm theo dõi, chỉ đạo trực tiếp của Đảng bộ Công ty trong công tác kiện toàn tổ chức và phát triển Đảng viên mới, Chi bộ sẽ tiếp tục tăng cường bồi dưỡng, giúp đỡ quần chúng ưu tú vào Đảng, trong đó chú trọng đến chất lượng, xác định rõ động cơ đúng đắn, tích cực của quần chúng xin vào Đảng, phấn đấu trong nhiệm kỳ 2020 -2022 kết nạp được thêm 04 đồng chí Đảng viên mới.

 

Với đội ngũ cán bộ Đảng viên có đủ năng lực, trình độ, Chi ủy chi bộ Vận hành Sơn La quyết tâm xây dựng chi bộ luôn đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Cấp Ủy Công ty tin tưởng giao cho./.

 

Bài viết: Vi Thanh An - PQĐ PX. Vận hành Sơn La

Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tuấn Dũng
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 51

Online Now Online Now:
Số người đang online: 30
Thành viên: 0
Tổng số: 30
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
1640507