Công Đoàn Điện lực Việt Nam thăm và tặng quà CBNCV làm việc tại hai nhà máy thuỷ điện Sơn La và Lai Châu nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống ngành Điện Việt Nam.    
Cập nhật: 24/12/2018 03:04
Xem lịch sử tin bài
Công Đoàn Điện lực Việt Nam thăm và tặng quà CBNCV làm việc tại hai nhà máy thuỷ điện Sơn La và Lai Châu nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống ngành Điện Việt Nam.
Ông Khuất Quang Mậu – Chủ tịch Công đoàn EVN trao món quà trị giá 30 triệu đồng cho CBCNV làm việc tại Nhà máy thuỷ điện Sơn La.

Nhân kỷ niệm 64 năm ngày thành lập Tập đoàn Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2018) Công đoàn Điện lực Việt Nam do ông Khuất Quang Mậu, Chủ tịch Công đoàn EVN dẫn đầu đã đếm thăm, tặng quà và động viên các CBCNV làm việc tại nhà máy thuỷ điện Sơn La và thuỷ điện Lai Châu.

Tháp tùng ông Khuất Quang Mậu còn cóông Đỗ Đức Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn EVN; bà Nguyễn Thị Tuyết – Chủ nhiệm Uỷban kiểm tra; bà Nguyễn Thị Chiến – Trưởng Ban Nữ công; bà Nguyễn Thị Bích Thao– Trưởng Ban Tuyên giáo; ông Nguyễn Văn Phương – Chánh Văn phòng cùng các cán bộ, chuyên viên của Công đoàn EVN.

Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác Công đoàn EVN, về phía Công ty Thuỷ điện Sơn La có ông Hoàng Trọng Nam – nguyênGiám đốc; ông Khương Thế Anh – Phó giám đốc; ông Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch Công đoàn, đại diện lãnh đạo Phòng/Phân xưởng cùng các CBCNV trong Công ty.

Sáng ngày 22/12/2018, Đoàn công tácCông đoàn EVN đã đến thăm, tặng quà và động viên các CBCNV hiện đang làm việc tại Nhà máy thuỷ điện Sơn La. Tại đây, ông Khuất Quang Mậu cùng các lãnh đạo Côngđoàn EVN đã gửi lời cảm ơn đến đội ngũ CBCNV của Công ty đã hoàn thành tốt nhiệmvụ được giao, đảm bảo vận hành các tổ máy an toàn, ổn định và hiệu quả. Thay mặt BCH Công đoàn EVN, ông Khuất Quang Mậu đã trao số tiền 30 triệu đồng cho CBCNVCông ty Thuỷ điện Sơn La nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống ngành Điện LựcViệt Nam và nhân dịp năm mới 2019.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Đoàncông tác đã tham dự Lễ khánh thành sân bóng đá mini tại Nhà máy thuỷ điện LaiChâu. Sân bóng đá mini là một trong những món quà đầy ý nghĩa của Công đoàn EVN dành cho Công ty Thuỷ điện Sơn La, tao ra sân chơi bổ ích phục vụ công tác rèn luyện sức khoẻ cũng như nâng cao đời sống tinh thần cho các CBCNV sau những giờlàm việc vất vả. Công trình sân bóng đã mini tại thuỷ điện Lai Châu được gắn biển cấp Công đoàn Điện lực Việt Nam nhân kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống ngành Điện Việt Nam. 

Đại diện lãnh đạo Công đoàn EVN và Công ty Thuỷ điện Sơn La tiến hành cắt băng khánh thành sân bóng đá tại nhà máy thuỷ điện Lai Châu.

Cũng tại Nhà máy thuỷ điện Lai Châu, đoàn công tác Công đoàn EVN đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các CBCNV hiện đang công tác tại nhà máy.

Ông Khuất Quang Mậu – Chủ tịch Công đoàn EVN tặng quà cho CBCNV tại Nhà máyThuỷ điện Lai Châu.

Sau khi thăm, tặng quà và chúc mừng các CBCNV làm việc tại Nhà máy Thuỷ điện Lai Châu, đoàn công tác Công đoàn EVN và ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn và Đoàn thanh niên đã tham gia trồng cây bảo vệ môi trường tại khuôn viên Nhà máy Thuỷ điện Lai Châu.

Lãnh đạo Công EVN và Công ty thuỷ điện Sơn La trồng cây xanh bảo vệ môi trường tại khuôn viên Nhà máy Thuỷ điện Lai Châu.

Chuyến thăm và động viên cũng như những món quà đầy ý nghĩa của ban lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam trong những ngày cuối cùng của năm cũ 2018 là một niềm động viên vô cùng to lớn đối với CBCNV trong Công ty, điều đó thể hiện sự quan tâm của Công đoàn cấp trên trong công tác nâng cao, cải thiện môi trường làm việc, chăm lo đến đời sống vật chấtcũng như tinh thần để người lao động yên tâm công tác, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến. 

Lê Hồng Hà - TCNS

 


Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Thị Lan Anh
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 48

Online Now Online Now:
Số người đang online: 13
Thành viên: 0
Tổng số: 13
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
366114