Công đoàn Tổ chức Hành chính tổ chức Đại hội hết Nhiệm kỳ 2014-2017    
Cập nhật: 17/04/2017 11:28
Xem lịch sử tin bài
Công đoàn Tổ chức Hành chính tổ chức Đại hội hết Nhiệm kỳ 2014-2017

Chiều ngày 04/4/2017 tổ Công đoàn Tổ chức Hành chính tổ chức Đại hội hết nhiệm kỳ nhằm tổng kết đánh giá công tác hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ 2017-2019.

Tại đại hội các đoàn viên đã được nghe đồng chí Đặng Thu Hương Tổ trưởng tổ Công đoàn Tổ chức Hành chính nhiệm kỳ 2014 – 2017 đọc báo cáo trình bày tổng kết, đánh giá hoạt động công tác Công đoàn Tổ chức Hành chính trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nêu phương hướng nhiệm vụ của công tác hoạt động Công đoàn Tổ chức Hành chính trong nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Sau khi nghe xong báo cáo tổng kết những việc Công đoàn Tổ chức Hành chính làm được,chưa làm được, cùng những khó khăn, thuận lợi của nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng nhiệm kỳ tới , toàn thể đại hội đã thảo luận sôi nổi, đóng góp ý kiến để xây dựng tổ Công đoàn Tổ chức Hành chính là một tổ Công đoàn vững mạnh, chăm lo cho đời sống Cán bộ công nhân viên trong hai đơn vị Văn phòng và Phòng Tổ chức &Nhân sự. Ngoài ra còn tham gia vào các hoạt động khác của Công đoàn Công ty đầy đủ. 

Đồng chí Đặng Thu Hương, Tổ trưởng Công đoàn Tổ chức Hành chính đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2014-2017.

Đại hội vinh dự được đồng chí Hoàng Trọng Nam Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty tham dự và phát biểu ý kiến nêu bật tầm quan trọng trong công tác chăm lo đời sống cấn bộ, công nhân viên của tổ Công đoàn Tổ chức Hành chính nhiệm kỳ 2017-2019, trong tình hình Công ty quản lý điều hành 02 nhà máy là Thủy điện Sơn La, Thủy điện Lai Châu đi vào hoạt động ổn định và cho ý kiến chỉ đạo đại hội.

Đại hội cũng vinh dự được đồng chí Nguyễn Thanh Sơn Chủ tịch Công đoàn Công ty tham dự, phát biểu góp ý vào bản phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của nhiệm kỳ 2017-2019 và chỉ đạo đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn Chủ tịch Công đoàn Công ty dự, phát biểu ý kiến và chỉ đạo Đại hội.

Đại hội bầu ra được các thành viên gồm các đồng chí có đủ năng lực, nhiệt tình, tâm huyết với sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn , gắn bó với các đoàn viên, hiểu được tâm tư nguyện vọng của các Đoàn viên, có uy tín và khả năng đoàn kết, tập hợp đông đảo đoàn viên, có tinh thần đấu tranh bảo vệ quyền lợi cho đoàn viên, có năng lực tham gia và tổ chức thực hiện tốt các nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và Công đoàn, có tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ, được tập thể và tổ chức phân công tham gia vào thành phần tổ Công đoàn Tổ chức Hành chính Nhiệm kỳ 2017-2019. 

Các Đoàn viên Công đoàn tham gia bỏ phiếu Nhiệm kỳ mới.

Qua thời gian làm việc nghiêm túc với tinh thần khẩn trương và trách nhiệm,Đại hội đã hoàn thành chương trình với kết quả và chất lượng cao. Đại hội Công đoàn Tổ chức Hành chính thống nhất đưa ra được bản phương hướng nhiệm vụ của Nhiệm kỳ 2017-2019 với nhiều đóng góp ý kiến chất lượng của các Đoàn viên nhằm xây dựng Công đoàn Tổ chức Hành chính trong thời kỳ mới hoạt động hiệu quả và thiết thực đối với đời sống cán bộ, công nhân viên Văn phòng; Phòng Tổ chức& Nhân sự nói riêng và Công đoàn Công ty nói chung.

                                                                                                                                                                             Ảnh viết: Phạm Văn Tuyết - VP; Ảnh: Đắc Cường


Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tiến Kiên
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 47

Online Now Online Now:
Số người đang online: 45
Thành viên: 0
Tổng số: 45
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
165056