Công ty thủy điện Sơn La đón nhận giải ba Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14    
Cập nhật: 27/04/2018 06:02
Xem lịch sử tin bài
Công ty thủy điện Sơn La đón nhận giải ba Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14
Hình ảnh đại diện lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Sơn La và Công ty thủy điện Sơn La cùng tác giả tới dự và đón nhận giải thưởng.

Ngày 17/4, Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14 (2016 -2017) cho 90 giải pháp sáng tạo trong tổng số 536 giải pháp dự thi. Công ty thủy điện Sơn La có 1 giải pháp của tác giả Vũ Văn Vương về “Thiết kế chế tạo module VCD_SLHPC giám sát dòng thyristor trong hệ thống kích từ của máy phát điện” đạt giải ba trong Hội thi Sáng tạo toàn quốc lần thứ 14. Với thành tích này tác giả đã nhận được Bằng lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Bằng khen của Trung ương Đoàn Thanh niên trao tặng.

Giải pháp này đã được công nhận là sáng kiến loại đặc biệt năm 2017 cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam và đạt giải nhất trong cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh Sơn La lần thứ V năm 2017. Giải pháp đã góp phần nâng cao ổn định, tăng tính khả dụng của tổ máy, nâng cao chất lượng cung cấp điện năng lên hệ thống điện Quốc gia. Hàng năm giải pháp không những làm lợi cho Công ty gần 2 tỷ đồng mà còn không phụ thuộc vào thiết bị nhập ngoại.

Giải thưởng tại Hội thi sáng tạo toàn quốc một lần nữa khẳng định định hướng chiến lược đào tạo phát triển khoa học kỹ thuật trong Công ty hoàn toàn đúng đắn và thiết thực. Thành tích này sẽ cổ vũ, tạo động lực thúc đẩy hơn nữa phong trào nghiên cứu, phát triển khoa học kỹ thuật làm chủ công nghệ tạo ra nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật góp phần nâng cao năng suất chất lượng hiệu quả cho Công ty.

Hình ảnh tác giả Vũ Văn Vương (thứ 3 từ trái sang) cùng các tác giả nhận giải thưởng.

                                                                                                                                                                                                                         Khương Thế Anh - P.Giám đốc SLHPC


Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tiến Kiên
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 47

Online Now Online Now:
Số người đang online: 20
Thành viên: 0
Tổng số: 20
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
230945