Công ty Thủy điện Sơn La: Hưởng ứng chương trình “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VI    
Cập nhật: 15/12/2020 03:34
Xem lịch sử tin bài
 Công ty Thủy điện Sơn La: Hưởng ứng chương trình “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VI

Sáng ngày 15/12, Công ty Thủy điện Sơn La phối hợp với Công ty Điện lực Sơn La, Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN tại Sơn La, Xí nghiệp dịch vụ Điện lực Sơn La tổ chức hiến máu tình nguyện với thông điệp “Lan tỏa yêu thương”. Tham gia chương trình có 160 người là cán bộ lãnh đạo, công nhân viên, đoàn viên thanh niên thuộc 4 đơn vị.

Chương trình “Tuần Lễ hồng EVN lần thứ VI” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2020). Đây cũng là một hoạt động an sinh xã hội được tổ chức hàng năm nhằm hướng tới cộng đồng, tạo hình ảnh tốt đẹp của Tập đoàn trong xã hội. Qua đó, đóng góp lượng máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh, chia sẻ những khó khăn về tình trạng thiếu máu của ngành y tế hiện nay.

 

Lãnh đạo các đơn vị tham gia hưởng ứng chương trình “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VI

 

Ông Trần Duy Trinh - Phó giám đốc Công ty Điện lực Sơn La đã thay mặt cho Ban lãnh đạo các đơn vị ghi nhận nghĩa cử cao đẹp của toàn thể CBCNV trong các đơn vị. Những người đã vất vả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh nhưng vẫn hăng hái đăng ký và tham gia hiến máu. Đây là sự chia sẻ nhân đạo, đậm chất nhân văn tình người trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Việc phối hợp tổ chức đã thể hiện được sự đoàn kết, thống nhất cao của toàn bộ CNVCLĐ các đơn vị trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam trên địa bàn tỉnh Sơn La.

 

Anh Vi Thanh An – Trưởng ca NMTĐ Sơn La tham gia hiến máu tình nguyện

 

  Có nhiều CBCNV đã thực hiện hiến máu nhân đạo nhiều lần, có những người đã đăng ký tham gia cả 6 lần trong chương trình Tuần lễ hồng của EVN được tổ chức hàng năm.
 Anh Vi Thanh An - Trưởng ca Nhà máy thủy điện Sơn La chia sẻ: “Tôi được biết với các bệnh nhi mắc căn bệnh tan máu bẩm sinh, máu chính là nguồn sống của các em. Nếu không có máu sẽ khó duy trì được tính mạng. Bằng hành động nhỏ của mình, tôi mong muốn góp những giọt máu ít ỏi của bản thân để cứu sống được em nhỏ đang mắc căn bệnh đó”.


CBCNV các đơn vị tham gia hiến máu tình nguyện

 

  Anh Nguyễn Hải Đăng - Kỹ sư Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN tại Sơn La  bày tỏ: “Đây là lần thứ hai tôi tham gia hiến máu. Với tấm lòng chân thành, tôi hy vọng cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống của họ bằng chính giọt máu của mình”.

 

CBCNV các đơn vị tham gia hiến máu tình nguyện

 

CBCNV các đơn vị tham gia hiến máu tình nguyện

 

CBCNV tham gia hiến máu tình nguyện

 

Hoạt động hiến máu tình nguyện là nghĩa cử nhân văn, cao đẹp, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, công nhân viên ngành Điện với cộng đồng. Đồng thời, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên thanh niên về trách nhiệm xã hội, chia sẻ với các bệnh nhân đang cần máu điều trị. Kết thúc chương trình toàn thể CBCNV của 4 đơn vị đã đóng góp được 82 đơn vị máu cho “ngân hàng” máu của tỉnh./.

 

Bài viết: Nguyễn Hải Yến - Phòng Hành chính và Lao động.

Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tuấn Dũng
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 51

Online Now Online Now:
Số người đang online: 10
Thành viên: 0
Tổng số: 10
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
572222