Công ty thủy điện Sơn La hưởng ứng giờ Trái đất 2017    
Cập nhật: 27/03/2017 12:49
Xem lịch sử tin bài
Công ty thủy điện Sơn La hưởng ứng giờ Trái đất 2017

Tối ngày 25/3/2017, Công ty thủy điện Sơn La đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng giờ Trái đất năm 2017; thực hiện tắt điện toàn bộ hệ thống điện chiếu sáng khu vực ngoài Nhà máy của Nhà máy thủy điện Sơn La và Nhà máy thủy điện Lai Châu; thực hiện tắt điện các khu tập thể của Công ty tại khu vực Thành phố Sơn La; huyện Mường La và khu vực huyện Nậm Nhùn tỉnh Lai Châu; thời gian tắt điện trong 1 giờ từ 20h30-21h30. Tổng sản lượng điện tiết kiệm được khoảng hơn 1.400kWh.

Cũng trong chương trình hưởng ứng giờ Trái đất 2017, Đoàn thanh niên Công ty tổ chức buổi sinh hoạt tọa đàm về sự biến đổi khí hầu ảnh hưởng tới thiên nhiên, môi trường sống của con người. Tổ chức trình chiếu phim tài liệu khoa học về hiện tượng biến đổi khí hậu làm Trái đất nóng lên gây hiệu ứng nhà kính, băng Bắc Cực tan làm nước biển dâng, thời tiết cực đoan mưa bão, lũ lụt bất thường, sóng thần…vv ảnh hưởngđến đời sông con người.

Toàn cảnh buổi tọa đàm chiếu phim khoa học

Tại buổi tọa đàm các Đoàn viên thành niên đã trao đổi, trả lời nhiều câu hỏi do BCH Đoàn thanh niên đưa ra với chủ đề các hành động của con người “ gây biến đổi khí hậu, hiệu ứng nhà kính”.


BCH Đoàn thanh niên trao quà cho đoàn viên trả lời đúng câu hỏi

Ngoài ra mỗi CBCNV trong Công ty còn là những tuyên truyền viên tích cực, tuyên truyền, vận động gia đình, người thân, bạn bè cùng hưởng ứng tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết thời gian từ 20h30-21h30 ngày25/3/2017 để hưởng ứng giờ trái đất.

Các hoạt động hưởng ứng giờ trái đất của Công ty đã phát huy giá trị thiết thực là tiết kiệm được sản lượng điện hơn 1.400 kWh; nâng cao nhậnthức cho CBCNV trong Công ty đem thông điệp “Tắt đèn bật tương lai” đến đông đảo cộng đồng xã hội cùng hưởng ứng.

Ảnh & Bài: Nguyễn Đắc Cường


Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tiến Kiên
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 47

Online Now Online Now:
Số người đang online: 28
Thành viên: 0
Tổng số: 28
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
145550