Công ty thủy điện Sơn La hưởng ứng "Tháng hành động vì An toàn thực phẩm".    
Cập nhật: 09/06/2017 12:59
Xem lịch sử tin bài
Công ty thủy điện Sơn La hưởng ứng "Tháng hành động vì An toàn thực phẩm".
Hưởng ứng “Tháng hành động An toàn thực phẩm”.

An toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trong Công ty thực sự quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe, tái sản xuất sức lao động, nâng cao chất lượng cuộc sống cho CBCNV. Cùng với việc chăm lo đời sống, bữa ăn của công nhân, Công ty đã tổ chức các hoạt động nhằm tăng cường công tác quản lý, huy động các đơn vị trong việc đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến kiến thức, quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, phòng, chống ngộ độc tại bếp ăn tập thể.

Hiện nay Công ty thủy điện Sơn La đang duy trì 3 bếp ăn tại ba khu vực bếp ăn Mường La, khu thể Lilama và Lai Châu. Để đảm bảo ATVSTP,Công ty đã tổ chức kiểm soát chặt chẽ từ khâu đầu vào và khâu chế biến thực phẩm: Ban hành các Quy định liên quan đến các tiêu chí đánh giá ATVSTP, thường xuyên tiến hành kiểm tra quá trình chế biến thực phẩm, phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức lấy mẫu xét nghiệm, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của thực phẩm….Do vậy, thực phẩm phục vụ bữa ăn của trong Công ty luôn đảm bảo chất lượng và an toàn. 

Thực hiện phục vụ cơm ca cho các CBCNV làm việc theo ca và tại Nhà máy.

Hưởng ứng “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm” năm 2017 từ ngày 01/5/2017 đến ngày 31/5/2017, Công ty thủy điện Sơn La đã ban hành các văn bản với mục đích tuyên truyền, phổ biến kiến thức, quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc tại các bếp ăn tập thể.  Bên cạnh đó, Công ty cũng đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền bổ ích như treo băng rôn hưởng ứng, cập nhật những văn bản pháp quy về luật ATTP trên các hệ thống loa truyền thanh và cổng thông tin điện tử nội bộ…

Chất lượng, an toàn là tiêu chí hàng đầu đối với mỗi bữa cơm tại bếp ăn tập thể.

Bên cạnh nhiệm vụ chấp hành các quy định về ATVSTP, các cán bộ phục vụ bếp ăn tập thể của Công ty cũng luôn luôn sáng tạo, thay đổi thực đơn hàng ngày, tăng cường chế biến các món ăn không lạm dụng các sản phẩm chế biến sẵn….Vì vậy những bữa ăn của Công ty luôn đảm bảo về chất lượng và hấp dẫn đối với CBCNV.

                                                                                                              Phùng Thị Tuyết Ánh –VP.






Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Phạm Thị Lưu
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 42

Online Now Online Now:
Số người đang online: 33
Thành viên: 0
Tổng số: 33
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
115398