Công ty thủy điện Sơn La nhiều hoạt động hưởng ửng Ngày quốc tế 8/3    
Cập nhật: 09/03/2017 06:08
Xem lịch sử tin bài
Công ty thủy điện Sơn La nhiều hoạt động hưởng ửng Ngày quốc tế 8/3

Tối 8/3, Ban nữ công phối hợp cùng chuyên môn và Công đoàn tổ chức chương trình giao lưu đêm Gala dinner “Cho một nửa yêu thương”, tham dự chương trình có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công ty, lãnh đạo các đơn vị, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên cùng đông đảo 80 nữ CNVCLĐ trong Công ty tham dự.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ với nhiều chương trình văn nghệ do Lãnh đạo các đơn vị gửi tặng cho chị em nữ của Công ty và những trò chơi đố vui thú vị.

Khoảnh khắc giao lưu thật ấn tượng

Ông HoàngTrọng Nam, Giám đốc Công ty tặng hoa và chúc mừng chị em

Bên cạnh chương trình tổ chức tối 8/3, Chuyên môn và Công đoàn Công ty đã tạo điều kiện cho 30 nữ CNCVLĐ của Công ty đi thăm quan công viên Happy Land Mộc Châu, tham dự lễ hội Hoa anh đào tại TP Hà Nội, thăm quan làng gốm Bát Tràng từ ngày 10/3 đến 12/3/2017. 

Các chị em phụ nữ đi thăm quan công viên Happy Land Mộc Châu.

Trước đó cùng ngày hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏiviệc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” do Tổng Liên đoàn Việt Nam phát động. Công Đoàn Công ty cùng Ban nữ Công  đã phát động phong trào thi đua với chủ đề: “Người phụ nữ Công ty thủy điện Sơn La trách nhiệm, trí tuệ, đảm đang, thanh lịch”; Phong trào được phát động từ 8/3/2017, dự kiến đến ngày 20/10/2017, Ban nữ công sẽ tổng kết phong trào và đề nghị Công đoàn Công ty khen thưởng cho những nữ CBCNV đạt các tiêu chuẩn đề ra. Với mục tiêu của phong trào nhằm xây dựng độingũ nữ CNVCLĐ Công ty thủy điện Sơn La ngày càng phát triển về mọi mặt, phát huy vai trò, tiềm năng trí tuệ của đội ngũ nữ CNVCLĐ góp phần nâng cao vị thế người phụ nữ trong gia đình và xã hội, thực hiện công tác bình đẳng giới, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Những hoạt động kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 đã tạo sự hứng khởi cho nữ CBCNV của Công ty, là động lực giúp họ thêm yêu công việc của mình, hăng say thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triểncủa đơn vị và của ngành Điện.

Ảnh & Bài: Nguyễn Thị Lan Anh

Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tiến Kiên
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 47

Online Now Online Now:
Số người đang online: 51
Thành viên: 0
Tổng số: 51
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
156698