Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức chương trình An sinh xã hội “Tết sẻ chia - Tết yêu thương” năm 2021    
Cập nhật: 08/02/2021 10:33
Xem lịch sử tin bài
Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức chương trình An sinh xã hội “Tết sẻ chia - Tết yêu thương” năm 2021
Ông Lưu Khánh Toàn – Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Công ty thủy điện Sơn La bàn giao quà An sinh cho đại diện chính quyền xã, bản tại Xã PiToong, Huyện Mường La, Tỉnh Sơn La

Trong các ngày 02/02/2021 và 05/02/2021, Công ty Thủy điện Sơn La đã tổ chức thực hiện chương trình An sinh xã hội “Tết sẻ chia - Tết yêu thương” năm 2021, tặng 275 suất quà an sinh xã hội cho các hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách có khó khăn đặc biệt, thương binh, khuyết tật, gia đình thân nhân liệt sỹ và các gia đình dân tộc thiểu số ít người bị ảnh hưởng di dân lòng hồ Sơn La, Lai Châu tại các huyện Mường La và huyện Nậm Nhùn.

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Tỉnh Sơn La về việc phân công các đơn vị giúp đỡ xã vùng III, xã khó khăn, xã có công trên địa bàn tỉnh Sơn La và Chỉ thị liên tịch của Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực và Ban thường vụ Công đoàn Điện lực Việt Nam về nội dung phối hợp trọng tâm trong năm 2021. Công ty Thủy điện Sơn La đã phối hợp với các cấp chính quyền địa phương huyện Mường La, huyện Nậm Nhùn để tổ chức chương trình An sinh xã hội “Tết sẻ chia - Tết yêu thương” năm 2021.

Đến dự và chỉ đạo Chương trình có ông Lưu Khánh Toàn - Chủ tịch công đoàn, Phó Giám đốc Công ty Thủy điện Sơn La và đại điện đảng ủy, chính quyền các xã, bản tại hai huyện tham gia.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đã bùng phát trở lại trong cộng đồng và để đảm bảo an toàn phòng dịch trên địa bàn. Công ty Thủy điện Sơn La chỉ thực hiện bàn giao các suất quà (mỗi suất quà gồm 10 kg gạo tẻ trị giá 200.000 đồng cùng 200.000 đồng tiền mặt, tương ứng tổng số tiền 400.000 đồng/suất) cho đại diện các lãnh đạo xã, bản để gửi đến các bà con nhân dân khó khăn tại xã Pi Toong, huyện Mường La; bản Thẳm hon, xã Tạ Bú và Bản Chang, xã Lê Lợi; bản Noong Kiêng, Thị trấn Nậm Nhùn.

Trong các buổi lễ, Công ty thủy điện Sơn La đã trao tặng 127 suất quà tới bà con khó khăn tại xã Pi Toong, huyện Mường La; 36 suất quà tới bà con khó khăn tại bản Thẳm Hon, Xã Tạ Bú, huyện Mường La; 40 suất quà tới bà con khó khăn tại Bản Noong Kiêng, Thị trấn Nậm Nhùn và 72 suất quà tới bà con khó khăn tại tại Bản Chang, xã Lê Lợi, huyện Nậm Nhùn nhằm chia sẻ một phần khó khăn của những hộ dân nghèo trên địa bàn, động viên các gia đình trong dịp năm mới sắp đến.

Nhân dịp Tết đến xuân về, Chương trình An sinh xã hội “Tết sẻ chia - Tết yêu thương” tại hai Huyện Mường La và huyện Nậm Nhùn đã phát huy truyền thống tương thân, tương ái, đoàn kết giúp đỡ, thể hiện sức mạnh cộng đồng lan tỏa nét văn hóa của EVN và các giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam; đồng thời xây dựng mối quan hệ bền vững giữa Công ty thủy điện Sơn La và các xã, bản giáp ranh công trình Thủy điện Sơn La và công trình Thủy điện Lai Châu.

Một số hình ảnh của chương trình An sinh tại hai Huyện

Hình ảnh Công ty Thủy điện Sơn La bàn giao quà An sinh tại Bản Chang, xã Lê Lợi, huyện Nậm Nhùn, Tỉnh Lai Châu

 

Hình ảnh Công ty Thủy điện Sơn La bàn giao quà An sinh tại Bản Noong Kiêng, Thị trấn Nậm Nhùn, Tỉnh Lai Châu

 

Hình ảnh Công ty Thủy điện Sơn La bàn giao quà An sinh tại Bản Thẳm Hon, Xã Tạ Bú, huyện Mường La, Tỉnh Sơn La

 

Bài viết: Nguyễn Văn Tiệp – Bí thư  Đoàn Thanh niên - Công ty Thủy điện Sơn La

Hình ảnh: Nguyễn Việt Anh - Bí thư Chi đoàn khối PBNV - Công ty Thủy điện Sơn La


Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tuấn Dũng
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 51

Online Now Online Now:
Số người đang online: 15
Thành viên: 0
Tổng số: 15
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
1511512