Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức Hội nghị "Cảm ơn Người lao động" và trao giải cuộc thi "Tự hào EVNHPC SONLA"    
Cập nhật: 28/05/2021 05:11
Xem lịch sử tin bài
Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức Hội nghị "Cảm ơn Người lao động" và trao giải cuộc thi "Tự hào EVNHPC SONLA"

Thực hiện theo văn bản số 81/KH-CĐĐVN ngày 10/03/2021 của Công đoàn Điện lực Việt Nam về kế hoạch tổ chức các hoạt động tháng Công nhân năm 2021. Ngày 28/5/2021, Công đoàn Công ty thủy điện Sơn La phối hợp cùng chuyên môn tổ chức Hội nghị “Cảm ơn người lao động” nhằm tôn vinh, biểu dương những Công nhân viên tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho Công ty, đồng thời trao giải cho CBCNV đạt giải trong cuộc thi “Tự hào EVNHPC SONLA”

Hội nghị “Cảm ơn người lao động” là hoạt động phối hợp giữa Công đoàn và chuyên môn tổ chức với mục đích gặp mặt, tri ân, cảm ơn đội ngũ cán bộ, nhân viên và người lao động của Công ty đã luôn nỗ lực, cố gắng lao động sản xuất, góp phần cùng Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua. Đồng thời cũng là dịp để lãnh đạo đơn vị lắng nghe những nguyện vọng, đề xuất, ý kiến, kiến nghị của cán bộ, nhân viên và người lao động về giải pháp để nâng cao chất lượng sản xuất, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển và tạo được sự gắn kết, đồng thuận hơn nữa giữa người sử dụng lao động và người lao động.


Trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, CBCNV đang phải ăn ở tập trung theo phương án phòng chống dịch bệnh, để đảm bảo an toàn Công ty đã tổ chức hội nghị dưới hình thức trực tuyến tại bốn điểm cầu trụ sở Sơn La, văn phòng Mường La, nhà máy Sơn La và văn phòng Lai Châu. Đặc biệt, thực hiện chương trình Chuyển đổi số, Hội nghị đã triển khai toàn bộ báo cáo dưới dạng video clip. 


Tại Hội nghị, đồng chí Lưu Khánh Toàn – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty khẳng định Công đoàn Công ty luôn đồng hành, phối hợp cùng Ban lãnh đạo Công ty quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, sức khỏe của người lao động. Những hành động cụ thể như: tổ chức sinh nhật cho CBCNV, vận động hỗ trợ NLĐ hoặc người thân ốm đau, bệnh tật hiểm nghèo; việc hiếu hỉ của CBCNV; Tổ chức ngày 1/6, rằm trung thu, khen thưởng học sinh khá giỏi cho con CBCNV; Tổ chức các ngày 8/3, 20/10 cho nữ CBCNV… Đặc biệt, Công đoàn Công ty đã phối hợp cùng chuyên môn hàng năm tổ chức cho người lao động đi thăm quan du lịch, nghỉ điều dưỡng. Vào mỗi dịp tháng công nhân, Ban chấp hành Công đoàn Công ty đều tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà để động viên các tổ Công đoàn.


Để cảm ơn người lao động, Ban chấp hành Công đoàn Công ty cùng Ban lãnh đạo Công ty đã tặng quà biểu dương những CBCNV tiêu biểu trong tháng Công nhân năm 2021. Những CBCNV tiêu biểu được các đơn vị trong Công ty đề cử là những con người luôn tận tâm trong công việc, tích cực trong các hoạt động đoàn thể, được đồng nghiệp yêu mến, quý trọng.


Đại diện cho CBCVN tiêu biểu của Công ty, ông Nguyễn Ngọc Hữu- Trưởng ca vận hành thủy điện Sơn La đã gửi lời cảm ơn sâu sắc sự quan tâm tới đời sống và tâm tư của người lao động, gần gũi lắng nghe, tạo điều kiện để người lao động yên tâm cống hiến. Ông Hữu khẳng định sẽ luôn giữ được nhiệt huyết, niềm đam mê yêu nghề và cố gắng hơn nữa để định vị bản thân tìm ra những sở trường mới của mình, có những tư duy đột phá, mạnh dạn đề xuất những giải pháp sáng kiến nhằm hoàn thành tốt hơn nữa công tác quản lý vận hành 2 nhà máy thủy điện Sơn La và Lai Châu. 


Cũng trong khuôn khổ của Chương trình, Công ty đã trao giải thưởng cuộc thi “Tự hào EVNHPC SONLA” do Công ty phát động để chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty nhằm khơi gợi lòng tự hào, yêu ngành, yêu nghề của CBCNV trong Công ty. Qua các bài dự thi ở các thể loại sáng tác thơ, thiết kế banner, thiết kế frame facebook đã thể hiện CBCNV trong Công ty không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có tâm hồn hết sức phong phú, óc sáng tạo và các kỹ năng mềm khác.


Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Khương Thế Anh – Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể người lao động đã gắn bó với Công ty trong suốt thời gian qua và mong muốn toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động đoàn kết một lòng tiếp tục vượt khó khăn, tận tâm, trách nhiệm, đổi mới trong cách nghĩ, cách làm; nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ; tìm tòi, sáng tạo, tự hoàn thiện bản thân để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng hành cùng Công ty cố gắng nỗ lực thực hiện tốt “nhiệm vụ kép” vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa đảm bảo sản xuất cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội của đất nước.


Có thể nói, sự đoàn kết đồng lòng và sự tôn trọng giữa tập thể Lãnh đạo, Công đoàn và Người lao động đã đưa Công ty thủy điện Sơn La là yếu tố quan trọng nhất để vượt qua mọi khó khăn. Sự cố gắng của người lao động và sự quan tâm của Công ty là hai điều kiện cần và đủ cho mối quan hệ Cộng sinh: Người lao động vì Công ty, Công ty vì người lao động. Công ty Thủy điện Sơn La luôn thực hiện đúng cam kết “Người lao động là tài sản quý giá nhất”./.


Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Hội nghị thực hiện các báo cáo bằng hình thức video clip

 

Ông Khương Thế Anh – Giám đốc Công ty trao quà tặng cho CBCNV tiêu biểu

 

Ông Lưu Khánh Toàn – Chủ tịch Công đoàn Công ty, Phó GĐ Công ty trao quà tặng cho CBCNV tiêu biểu

 

CBCNV đạt giải thưởng cuộc thi “Tự hào EVNHPC SONLA”

 

CBCNV đạt giải thưởng cuộc thi “Tự hào EVNHPC SONLA”

 
Bài viết: Nguyễn Hải Yến - Phòng Hành chính và Lao động

Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tuấn Dũng
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 51

Online Now Online Now:
Số người đang online: 20
Thành viên: 0
Tổng số: 20
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
1640472