Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020    
Cập nhật: 23/06/2020 08:25
Xem lịch sử tin bài
Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020

Sáng ngày 22/6/2020, tại Hội trường Công ty Thủy điện Sơn La, Hội nghị người lao động năm 2020 của Công ty đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động tổ chức hàng năm nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được tham gia ý kiến vào những vấn đề có liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động tại Công ty.

Tham dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Khương Thế Anh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và đồng chí Lưu Khánh Toàn – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty.


Hội nghị đã thông qua Báo cáo tóm tắt kết quả công tác năm 2019, 05 tháng đầu năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ 7 tháng cuối năm 2020; báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2019 và đánh giá thực hiện các quy chế, nội quy, quy định tại Công ty năm 2019 và 5 tháng đầu năm 2020. 


Năm 2019, Công ty đã thực hiện đúng, đầy đủ, kịp thời các chế độ chính sách đối với người lao động theo quy định của Nhà nước, của ngành; tăng cường thực hiện dân chủ trong Công ty, tạo sự thống nhất, đoàn kết, môi trường làm việc cởi mở, thân thiện.


Qua các báo cáo, các đại biểu đã tham gia thảo luận với Lãnh đạo Công ty về các vấn đề liên quan đến chế độ, quyền lợi chính đáng của người lao động. Nổi bật là tham luận “Công đoàn phối hợp chuyên môn thực hiện tốt công tác ATVSLĐ, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động” và “Nâng cao hiệu quả công tác hành chính quản trị ở trụ sở Lai Châu”. Tại Hội nghị, Lãnh đạo Công ty cũng chia sẻ về định hướng, nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2020 và nêu cao tinh thần trách nhiệm của người lao động trong công cuộc hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao cho Công ty.


Sản lượng điện đạt và vượt 11,211 tỷ kWWh là chỉ tiêu phấn đấu của Công ty thủy điện Sơn La trong năm 2020. Đây là chỉ tiêu đã được Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Công ty và 122 Đại biểu ưu tú đại diện cho 319 CBCNV trong Công ty biểu quyết thông qua. Hội nghị cũng biểu quyết phương hướng, giải pháp thực hiện gồm ba nhóm giải pháp cụ thể: Nhóm giải pháp quản lý kỹ thuật vận hành; Nhóm giải pháp quản trị doanh nghiệp và Nhóm giải pháp phát triển nguồn nhân lực. 

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Đại biểu tham dự Hội nghị người lao động năm 2020

 

Đoàn chủ tịch Hội nghị người lao động:

Ông Khương Thế Anh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và Ông Lưu Khánh Toàn - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty 

 

Ông Khương Thế Anh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

 

Ông Trần Văn Phước - Phó phòng KTAT tham gia thảo luận tại Hội nghị 

 

Bà Vũ Thị Trang Nhung - Cán sự P.HCLĐ trình bày tham luận tại Hội nghị

 

Ông Hoàng Văn Tý - Phó Quản đốc PX Vận hành Sơn La trình bày tham luận tại Hội nghị

 

Bài viết: Nguyễn Hải Yến - Phòng HCLĐ

Ảnh: Vũ Phi Long - PX Thủy công

Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tuấn Dũng
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 51

Online Now Online Now:
Số người đang online: 10
Thành viên: 0
Tổng số: 10
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
272042