Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020    
Cập nhật: 15/02/2020 11:21
Xem lịch sử tin bài
 Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Ngày 14/02/2020, Công ty Thủy điện Sơn La đã tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Hồng Phương –Uỷ viên BCH Đảng bộ EVN, Phó Tổng Giám đốc EVN, đại diện lãnh đạo ban chuyên môn của EVN, ông Hoàng Trọng Nam – Giám đốc EVNPSC và lãnh đạo các phân xưởng của EVNPSC tại Sơn La.
Mặc dù trong năm 2019, Công ty có nhiều sự biến đổi về cơ cấu tổ chức và nhân sự, diễn biến thời tiết diễn ra không thuận lợi nhưng tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Thủy điện Sơn La đã không ngừng phấn đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý 02 công trình thủy điện quan trọng liên quan đến an ninh Quốc gia. Qua đó đã góp phần cùng Tập đoàn Điện lực Việt Nam đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và phát triển kinh tế đất nước.
Tại hội nghị,các đơn vị trong công ty đã trình bày một số tham luận đề xuất giải pháp để thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới như “Định hướng đào tạo nhân lực trong bối cảnh mới hướng tới công nghiệp 4.0”, “Các giải pháp quan trắc, đánh giá an toàn tập trung các công trình thủy điện”, “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực quản lý vận hành Nhà máy thủy điện Lai Châu trong thời kỳ mới”
Đồng chí Phạm Hồng Phương - đại diện Lãnh đạo EVN đã biểu dương những thành tích đã đạt được của công ty trong năm vừa qua. Đồng chí đã nêu những thách thức đối với EVN trong năm 2020 và các năm tiếp theo, đồng thời chỉ đạo tập thể Lãnh đạo công ty xây dựng kế hoạch năm 2020 cụ thể chi tiết theo từng tháng, từng quý và điều hành tiến độ theo kế hoạch chi tiết đó. Nâng cao độ tin cậy, khả năng phát điện các tổ máy để đáp ứng tốt nhất yêu cầu huy động của A0, đặc biệt trong bối cảnh khí tượng thủy văn diễn biến bất thường như thời gian qua. Ngoài ra, Công ty cần duy trì, xây dựng và củng cố mối quan hệ với chính quyền địa phương trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại 2 công trình trọng điểm liên quan đến an ninh quốc gia.

 

Đồng chí Phạm Hồng Phương – Phó Tổng Giám đốc EVN phát biểu chỉ đạo

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí P.TGĐ Phạm Hồng Phương, đồng chí Khương Thế Anh - Giám đốc công ty đã nêu cao sự quyết tâm cùng CBCNV phát huy những thành quả đạt được và phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao năm 2020, cụ thể là thực hiện chủ đề năm 2020 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam ‘‘Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 5 năm 2016 - 2020’; Sản lượng điện sản xuất 11,211 tỷ kWh; Vận hành hai Nhà máy an toàn, hiệu quả; Đạt và vượt các chỉ tiêu hiệu quả được EVN giao…


Đồng chí Khương Thế Anh – Giám đốc Công ty phát biểu ý kiến

Ghi nhận sự nỗ lực, thành quả của Công ty trong năm vừa qua, Công ty đã nhận được nhiều hình thức khen thưởng của Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước, Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho các Tập thể và cá nhân trong công ty.

 

Phó tổng Giám đốc EVN trao Bằng khen của EVN cho Công ty

Các tập thể, cá nhân Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2019 được nhận Bằng khen EVN


Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 2020, Công ty cũng đã phát động phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch năm 2020. Bên cạnh đó, Công ty thủy điện Sơn La và Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN đã thực hiện ký kết Phong trào thi đua liên kết chuyên đề “Xanh – Sạch – Đẹp, Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ - Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tại Nhà máy thủy điện Sơn La và Nhà máy Thủy điện Lai Châu năm 2020” với sự chứng kiến của Lãnh đạo EVN.

 

Công ty Thủy điện Sơn La và Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN ký kết phong trào thi đua liên kết


Bài viết: Nguyễn Hải Yến - Phòng HCLĐ

Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tuấn Dũng
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 51

Online Now Online Now:
Số người đang online: 21
Thành viên: 0
Tổng số: 21
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
272029