Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức Hội thao năm 2019    
Cập nhật: 25/03/2019 10:50
Xem lịch sử tin bài
Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức Hội thao năm 2019
Các đoàn vận động viên đến từ các Phòng/phân xưởng về tham dự Hội thao cấp Công ty năm 2019

Trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), hướng tới kỷ niệm 44 năm ngày Chiến thắng 30/4/1975 – 30/4/2019 và 65 năm ngày truyền thống ngày điện (21/12/1954 – 21/12/2019), cùng với những kết sản xuất kinh doanh ấn tượng trong năm 2018; Công ty thủy điện Sơn La tưng bừng tổ chức Hội thao cấp Công ty năm 2019.

Về tham dự Hội thao có các đồng chí: Đ/c Khương Thế Anh, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty Thủy điện Sơn La; Đ/c Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch Công đoàn Công ty; lãnh đạo các Phòng/Phân xưởng cùng toàn thể các vận động viên và CBCNV đến từ các đơn vị trong Công ty.

 Ông Khương Thế Anh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên tham gia hội thao (Ảnh: Hồng Hà)

Phát biểu tại Hội thao, đ/c Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch Công đoàn Công ty “ Hội thao của Công ty năm 2019 là một hoạt động lớn, nhằm khơi dậy tiềm năng TDTT của đông đảo CBVNV để tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Là một hoạt động để chào mừng những ngày lễ lớn của đất nước, khởi đầu cho Công ty Thủy điện Sơn La và trung tâm Dịch vụ Sửa chữa EVN chia tác và bước vào giai đoạn thực hiện nhiệm vụ mới. Là dịp để CBCNV giao lưu học hỏi lẫn nhau, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất trong việc thực hiện các nhiệm vụ. Để tiếp nối truyền thống đoàn kết, tương trợ, chung tay xây dựng Công ty và Trung tâm Dịch vụ Sửa chữa EVN ngày càng phát triển”.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu bế mạc Hội thao (Ảnh: Hồng Hà)
Hội thao năm 2019 được tổ chức quy mô bao gồm các môn thi đấu có tính chất tập thể như bóng đá nam, quần vợt đôi nam nhằm mục đích tạo điều kiện cho người tham gia và người cổ vũ có những giây phút vui vẻ, thư giãn, giải trí và trao đổi kinh nghiệm.Bên cạnh đó, Hội thao cũng là dịp lựa chọn những vận động viên có thành tích cao để xây dựng, phát triển phong trào trong Công ty và tham gia các giải đấu của toàn ngành.
Ban lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm với đội vô địch môn bóng đá nam (Ảnh: Hồng Hà)

Sau một tuần thi đấu tranh tài ở các nội dung, BTC đã tiến hành trao giải thưởng cho các bộ môn thi đấu. Hội thao kết thúc thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu sắc trong mỗi CBCNV tham dự, thể hiện rõ nét tinh thần thi đấu “Đoàn kết - Nhiệt tình - Trung thực - Cao thượng”, góp phần thắt chặt tình đoàn kết trong tập thể CBCNV Công ty.

KẾT QUẢ HỘI THAO CÔNG TY THỦY ĐIỆN SƠN LA NĂM 2019

1. Bóng đá nam:

+ Giải nhất: Phân xưởng vận hành Lai Châu

+ Giải nhì: Phân xưởng sửa chữa cơ khí

+ Giải ba: Phân xưởng vận hành Sơn La

+ Giải khuyến khích: Phân xưởng sửa chữa điện

2. Môn Tennis đôi nam:

+ Giải nhất: Lê Hồng Hà &Nguyễn Trung Thành

+ Giải nhì: Vũ Văn Vương & Tô Minh Trí

+ Giải ba: Hồ Hữu Huấn &  Đỗ Quốc Biên

+ Giải khuyến khích: Đỗ Văn Quang& Lê Tuấn Anh

Một số hình ảnh Hội Thao 2019:

Phân xưởng Vận hành Lai Châu - Vô địch môn bóng đá nam

Phân xưởng sửa chữa cơ khi - Á quân môn bóng đá nam

 Đôi vô địch môn quần vợt

Đôi đạt giải nhì môn quần vợt

Bài viết: Nguyễn Thanh Sơn
Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tuấn Dũng
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 51

Online Now Online Now:
Số người đang online: 17
Thành viên: 0
Tổng số: 17
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
263407