Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức Lễ tuyên dương con cán bộ công nhân viên có thành tích học tập tốt năm học 2019-2020 và Tết trung thu 2020    
Cập nhật: 02/10/2020 10:18
Xem lịch sử tin bài
Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức Lễ tuyên dương con cán bộ công nhân viên có thành tích học tập tốt năm học 2019-2020 và Tết trung thu 2020

Tối ngày 01/10/2020, tại Tầng 3 Hội trường khu Văn phòng thành phố Sơn La, Ban nữ công và Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Sơn La phối hợp tổ chức Lễ tuyên dương con cán bộ công nhân viên có thành tích học tập tốt năm học 2019-2020 và Tết trung thu 2020. Chương trình thể hiện sự quan tâm của Công ty đến công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, đời sống tinh thần người lao động, đồng thời tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích cho các cháu thiếu nhi, CBCNV công ty.

Tham dự chương trình có đồng chí Khương Thế Anh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Thủy điện Sơn La và các đồng chí trong Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, phân xưởng, đại diện Ban nữ công, các đoàn viên thanh niên, cán bộ công nhân viên Công ty và hơn 200 cháu thiếu nhi. 

Năm học 2019-2020, cho dù ảnh hưởng nhiều của dịch bệnh COVID-19, nhưng các con CBCNV của Công ty cũng đã đạt được những thành tích tốt trong học tập. Theo thống kê tổng số con đạt học sinh khá giỏi là 138 cháu, trong đó: 
  + Danh hiệu học sinh giỏi là: 89 cháu
  + Danh hiệu học sinh khá là: 49 cháu
  Bên cạnh những thành tích chung của năm học, cũng có con CBCNV đạt những thành tích cao trong học tập, được các giải cấp tỉnh và thành phố như 
+ 01 cháu đạt giải khuyến khích cấp tỉnh lớp 11
+ 01 cháu đạt giải Nhì trạng nguyên toàn tài cấp tỉnh lớp 2
+ 01 giải khuyến khích Toán cấp tỉnh qua mạng lớp 4
Với kết quả trên, với tỷ lệ học sinh giỏi chiếm 64,2% trên tổng số các cháu thiếu nhi trong độ tuổi đi học, có thể thấy được sự cố gắng nỗ lực học tập của các cháu cũng như sự chăm lo của các bậc phụ huynh đến việc học của con em mình. 

Tại buổi Lễ, đại diện Ban Giám đốc, ông Khương Thế Anh đã có những lời chúc mừng, động viên và dặn dò các cháu học sinh và mong rằng các cháu sẽ cần phải nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, xác định rõ trách nhiệm của người học sinh đối với những yêu cầu của xã hội để sống có lý tưởng, không ngừng học tập, rèn luyện sáng tạo, đạt nhiều thành tích cao trong tương lai. Đồng thời mong rằng các cháu ngoài học tập còn rèn luyện thêm nhiều kỹ năm mềm và nuôi dưỡng tình yêu thương với những người xung quanh!


 Đ/c Khương Thế Anh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Thủy điện Sơn La phát biểu trong Lễ tuyên dương

Công ty đã chi từ Quỹ Phúc lợi và Quỹ Công đoàn dành tặng 138 suất quà động viên các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Những món quà thiết thực, có giá trị chứa nhiều tâm huyết và niềm hy vọng của những người tổ chức chương trình đến thế hệ tương lai.

 


Đ/c Khương Thế Anh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Thủy điện Sơn La cùng  Đ/c Lưu Khánh Toàn – Phó Giám đốc – Chủ tịch công đoàn công ty tặng quà các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020

 

Cháu Hà Linh - Lớp 6A1 trường THCS Nguyễn Trãi thay mặt các cháu học sinh được nhận phần thưởng đã có những lời tri ân rất chân thành, cảm xúc đến các Ban lãnh đạo Công ty cùng các cô chú Đoàn thanh niên, Ban nữ công.

 

  Cháu Hà Linh - Lớp 6A1 trường THCS Nguyễn Trãi phát biểu suy nghĩ

 

Chương trình “Tuyên dương con cán bộ công nhân viên có thành tích học tập tốt năm học 2019-2020” không chỉ là sự động viên chăm lo đến đời sống của người lao động, mà ở đó còn tạo nên nét văn hóa tốt đẹp và khơi dậy sự hiếu học, sự tự hào là con em ngành Điện. 

Chương trình “Vui Tết trung thu” với nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị được các đoàn viên thanh niên cùng Ban nữ công và các cháu thiếu nhi dày công xây dựng: tiết mục văn nghệ, rước đèn, chương trình đố vui có thưởng, múa lân đã thu hút sự chú ý, tích cực tham gia của đông đảo các cháu thiếu thi, tạo bầu không khí tưng bừng, phấn khởi và sân chơi kiến thức bổ ích xoay quanh ngày lễ truyền thống của dân tộc.

 

Tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu nhi Công ty biểu diễn

 

Chị Hằng, Chú cuội cùng các cháu tham gia trò chơi đố vui có thưởng

 

Chú Lân cùng các cháu vui vẻ tham gia các chương trình trung thu
 
Kết thúc chương trình, những ánh mắt, nụ cười tươi tắn của các cháu học sinh và phụ huynh tham gia là món quà quý giá của Ban tổ chức, đây không chỉ là dịp để các cháu thiếu nhi thư giãn, vui chơi trước thềm năm học mới mà cũng là ngày lễ đoàn viên, sum họp của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Thủy điện Sơn La. 

 

Bài viết: Nguyễn Việt Anh - Phòng Kỹ thuật An toàn

Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tuấn Dũng
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 51

Online Now Online Now:
Số người đang online: 5
Thành viên: 0
Tổng số: 5
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
572698