Công ty thủy điện Sơn La tổ chức “Ngày hội Văn hóa” chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2019)    
Cập nhật: 21/10/2019 05:18
Xem lịch sử tin bài
Công ty thủy điện Sơn La tổ chức “Ngày hội Văn hóa” chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2019)

Ngày 18/10/2019 Công ty thủy điện Sơn La tổ chức “Ngày hội Văn hóa”, đây là một trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2019)

Để góp phần vào những hoạt động chung của EVN hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2019); Ngày 18/10/2019, Công ty thủy điện Sơn La đã kết hợp cùng Trung tâm dịch vụ Sửa chữa EVN tại Sơn La tổ chức “Ngày hội Văn hóa”. Đây là một trong chuỗi các hoạt động với mục đích quảng bá truyền thống văn hoá EVN và những thành tựu, đóng góp của toàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam trong 65 năm xây dựng và trưởng thành đối với sự phát triển của đất nước; giáo dục đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tôn vinh, tri ân những cống hiến, đóng góp của các thế hệ đi trước; Đồng thời cũng nâng cao nhận thức, niềm tin, tự hào về ngành; tạo động lực tinh thần để cổ vũ, động viên cán bộ công nhân viên trong toàn tập đoàn về việc phát huy truyền thống; thấy rõ trách nhiệm của từng cá nhân trong việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, văn minh và lịch sự nhằm đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của Công ty Thủy điện Sơn La nói riêng, của EVN nói chung; 

Ngày hội Văn hóa của Công ty thủy điện Sơn La và Trung tâm dịch vụ Sữa chữa EVN tại Sơn La với các hoạt động Team Building với chủ đề “Kết sức mạnh- Nối niềm tin”. Team Building đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, là sợi dây liên kết vô hình trong việc gắn kết toàn thể nhân viên trong công ty. Thông qua các trò chơi mô phỏng, qua đó rèn luyện các kỹ năng làm việc cần có, tạo sự hợp tác, chia sẻ, tạo thêm động lực, niềm tin, tình yêu đối với ngành Điện. Đồng thời cũng tạo nên sân chơi vui vẻ cho các thành viên tham gia cũng như rèn luyện thể lực, trí tuệ bằng những trò chơi giải trí vui nhộn. 

Ngoài các trò chơi mô phỏng, trong hoạt động Team Building còn có 1 phần thi tìm hiểu truyền thống, văn hóa EVN với những câu hỏi trắc nghiệm dành cho toàn đội. Với 25 câu hỏi về những dấu mốc lịch sử của EVN, của thủy điện Sơn La và Lai Châu và văn hóa của EVN. Đây cũng là một cơ hội để CBCNV hiểu rõ hơn những dấu ấn, thành tựu của ngành Điện, những chặng đường mà ngành Điện đã đi qua để giáo dục đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” nhất là đối với CBCNV của EVNHPC Son La và EVNPSC là thế hệ trẻ của EVN.

CBCNV của Công ty thủy điện Sơn La và Trung tâm dịch vụ Sửa chữa EVN đã tham gia với tinh thần “Luôn coi EVN là một gia đình!”, vì vậy đã không có sự phân biệt đơn vị, chức danh, các thành viên đều cùng nhau phối hợp để thực hiện các yêu cầu mà ban tổ chức đã nêu ra. 

Phát biểu tại Ngày hội văn hóa, ông Khương Thế Anh – Giám đốc Công ty thủy điện Sơn La đã nói: “ Mặc dù do thay đổi cơ cấu tổ chức, bộ phận sửa chữa đã tách thành Trung tâm dịch vụ Sửa chữa EVN, nhưng mong rằng CBCNV của hai đơn vị sẽ luôn giữ tinh thần Gắn kết EVN vì một mục tiêu chung sẽ được duy trì không chỉ ngày hôm nay mà trong suốt quá trình làm việc sau này”.


Các đội thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm!Trò chơi “Chuyền vòng” mang lại không khí thoải mái cho người chơi, rèn luyện sự dẻo dai cho cơ thể cũng như sự phối hợp ăn ý của mọi người trong cùng 1 đội.


Trò chơi “Gom nước” tạo sự đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội.
 

Cả team sẽ cùng lên ý tưởng để giải quyết vấn đề với nhau, cùng kiên trì vượt qua những khó khăn thất bại trong trò chơi “Cân bằng tuyệt đối”Một tập thể vững mạnh là một tập thể biết chung lưng đấu cật, biết hi sinh lợi ích riêng, biết được thế mạnh của nhau và phân công lao động một cách hợp lý. Đồng thời mọi người đều tin tưởng lẫn nhau trong trò chơi “Xây tháp người”.


Cả đội  sẽ cùng phát huy sự sáng tạo của mình trong trò chơi “Vở sạch chữ đẹp” với dòng chữ “65 năm EVN- thắp sáng niềm tin”


Đội giành Giải nhất được Ban lãnh đạo hai đơn vị trao giải.

Ngoài hoạt động Team Building, CBCNV đã có một buổi Gala Dinner đáng nhớ với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính CBCNV tự luyện tập và biểu diễn, qua đây đã chứng minh rằng tuổi trẻ ngành Điện không chỉ lao động sản xuất giỏi mà còn có nhiều tài năng trong các lĩnh vực khác.


CBCNV phòng HCLĐ với tiết mục múa hiện đại “Để mị nói cho mà nghe”


Trung tâm dịch vụ Sửa chữa EVN tại Sơn La với tiết mục “Dân vũ Rửa tay”


Các cô gái của Phòng TCKT với tiết mục “Cây đa bến dốc”


Ngày hội Văn hóa đã thật sự trở thành một sự kiện gắn kết toàn thể CBCNV của hai đơn vị trong ngôi nhà chung EVN.


Bài viết: Nguyễn Thị Lan Anh  - Phòng Hành chính & Lao động
Hình ảnh: Vũ Phi Long - Phân xưởng Thủy công                                                                                                                       Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Thị Lan Anh
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 48

Online Now Online Now:
Số người đang online: 25
Thành viên: 0
Tổng số: 25
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
366099