Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức Tổng kết sinh hoạt hè và Vui tết Trung thu 2019    
Cập nhật: 16/09/2019 03:00
Xem lịch sử tin bài
Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức Tổng kết sinh hoạt hè và Vui tết Trung thu 2019

Ngày 13/9/2019 Công ty thủy điện Sơn La tổ chức Tổng kết sinh hoạt hè 2019 và Vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con CBCNV của Công ty.

Năm 2019 là năm Tập đoàn Điện lực Việt Nam triển khai nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Ngành Điện lực Việt Nam. Để góp phần vào những hoạt động chung, cũng như lan tỏa giá trị văn hóa Tập đoàn Điện lực Việt Nam đến toàn thể người lao động, với cam kết “Người lao động là tài sản quý giá nhất”, Ban nữ công Công đoàn Công ty thủy điện Sơn La phối hợp cùng Đoàn thanh niên đã lập kế hoạch tổ chức sinh hoạt hè cho các cháu thiếu nhi là con CBCNV của Công ty từ cuối tháng 6/2019 đến tháng 8/2019 nhằm chăm lo và mang đến những giá trị phúc lợi cho người lao động và gia đình người lao động, đồng thời góp một phần nhỏ vào việc giáo dục các cháu thiếu nhi, giúp các em trang bị thêm những kỹ năng sống và góp phần phát triển toàn diện về nhân cách.
Trong 2 tháng sinh hoạt hè, Ban nữ công đã phối hợp cùng Trung tâm Tâm Việt Sơn La là đơn vị tổ chức các khóa học kỹ năng để giáo dục cho trẻ em về ý thức tôn trọng pháp luật, ý thức tự bảo bệ bản thân, kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em, ý thức tiết kiệm, quý trọng sức lao động.
  Bên cạnh đó là các buổi sinh hoạt để các cháu thiếu nhi phát triển chỉ số cảm xúc với những câu chuyện về tình cảm gia đình, cha mẹ và người thân; biết cách làm việc theo nhóm, phát huy sự sáng tạo, biết nói lên những suy nghĩ về những vấn đề như: Những điều tốt và không tốt khi xem ti vi, điện tử; Sự khác nhau giữa bố và mẹ, trò chơi thiết kế thời trang, thiết kế thiệp chúc mừng sinh nhật… ; Tổ chức cho các cháu với những trò chơi vận động, nâng cao thể chất như ném bóng, kéo co, hai người ba chân… Tổ chức thuê giáo viên dạy múa, hát cho các cháu ….
Ngoài ra, để các cháu thiếu nhi hiểu rõ hơn về công việc, về sự vất vả của bố mẹ, đồng thời cũng khơi lên lòng tự hào của các cháu về ngành Điện nói chung, về thủy điện Sơn La nói riêng, Ban nữ công còn tổ chức cho các cháu đi thăm quan, trải nghiệm thực tế tại nhà máy thủy điện Sơn La, được ăn bữa cơm ca cùng các cô chú công nhân. 
Qua những hoạt động sinh hoạt hè trong 2 tháng vừa qua, các cháu thiếu nhi đã có một mùa hè vui tươi, bổ ích và nhiều ý nghĩa. Các cháu thiếu nhi đã học hỏi được những kỹ năng cơ bản, được trải nghiệm nhiều hoạt động, được giao lưu cùng bạn bè cùng trang lứa trong một môi trường an toàn, lành mạnh, từ đó hạn chế việc các cháu ở nhà tiếp xúc với ti vi, điện tử, mạng xã hội.
Kết quả của hoạt động hè đã được các cháu thiếu nhi của Công ty thể hiện trong ngày Trung Thu là một chương trình ca múa nhạc đặc sắc do chính các cháu biểu diễn. 

Buổi tập huấn kỹ năng của Trung tâm Tâm Việt Sơn La

Trò chơi sáng tạo: Thiết kế thời trang

Thăm quan thực tế tại nhà máy thủy điện Sơn La

Một số tiết mục văn nghệ trong đêm Trung thu 2019

Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tiến Kiên
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 47

Online Now Online Now:
Số người đang online: 22
Thành viên: 0
Tổng số: 22
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
358209