Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức tuần lễ hồng evn lần thứ V    
Cập nhật: 20/12/2019 09:34
Xem lịch sử tin bài
Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức tuần lễ hồng evn  lần thứ V

Sáng ngày 19/12/2019, Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện Tuần lễ hồng EVN lần thứ V với thông điệp: Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại "Vạn trái tim, một tấm lòng".

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2019).Sáng ngày 19/12, Công ty Thủy điện Sơn La phối hợp với Công ty Điện lực Sơn La, Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN tại Sơn La, Công ty dịch vụ Điện lực miền Bắc tổ chức hiến máu tình nguyện hưởng ứng Chương trình “Tuần Lễ hồng EVN" lần thứ V. Tham gia Chương trình có 200 người là cán bộ lãnh đạo, công nhân viên, đoàn viên thanh niên thuộc 4 đơn vị.

Đây là một trong các hoạt động an sinh xã hội được Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức thường xuyên hàng năm nhằm hướng tới cộng đồng, tạo hình ảnh tốt đẹp của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, con người EVN trong con mắt xã hội.

Lãnh đạo các đơn vị và CBCNV đăng ký tham gia hiến máu

Ông Khương Thế Anh – Giám đốc Công ty thủy điện Sơn La đã thay mặt cho Ban lãnh đạo các đơn vị ghi nhận nghĩa cử nhân ái, cao đẹp của toàn thể CBCNV đã tình nguyện tham gia chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ V, và mong rằng trong thời gian tới hoạt động sẵn lòng chia sẻ với cộng đồng của CBCNV 4 đơn vị EVN trên địa bàn tình Sơn La sẽ tiếp tục được duy trì với chất lượng và số lượng để đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho người bệnh và gia đình họ trong cơn khó khăn, hiểm nghèo; góp phần cùng xã hội nói chung và ngành y tế nói riêng giảm khó khăn về tình trạng thiếu máu khi cần cứu chữa người bệnh bằng truyền máu.

CBCNV của các đơn vị tham gia hiến máu

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 112 đơn vị máu./.


Bài viết: Trịnh Thị Hồng – P.HCLĐ

Ảnh: Vũ Phi Long – PXTC

 

Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tuấn Dũng
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 51

Online Now Online Now:
Số người đang online: 27
Thành viên: 0
Tổng số: 27
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
277116