Công ty thủy điện Sơn La tổng kết và trao giải Hội thi Trưởng ca giỏi    
Cập nhật: 30/09/2017 11:11
Xem lịch sử tin bài
Công ty thủy điện Sơn La tổng kết và trao giải Hội thi Trưởng ca giỏi
Ông Khương Thế Anh, Phó Giám đốc Công ty Báo cáo kết quả hội thi tại buổi lễ

Ngày 30/9/2017 tại Hội trường Công ty Nhà máy thủy điện Lai Châu huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu; Công ty thủy điện Sơn La đã tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi Trưởng ca giỏi năm 2017. Dự buổi lễ có ông Hoàng Trọng Nam, Giám đốc Công ty, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi; cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các đơn vị và đông đảo CBCNV trong Công ty tham dự. Tại buổi lễ đã trao Giấy khen và 01 giải nhất; 01 giải nhì; 01 giải ba; trao 05 giấy chứng nhận cho 05 Trưởng ca đạt danh hiệu Trưởng ca giỏi năm 2017.

Báo cáo tổng kết Hội thi ông Khương Thế Anh, Phó Giám đốc Công ty, Phó chủ tịch Hội đồng thi cho biết; tham dự Hội thi có 11 Trưởng ca; trong đó 5 Trưởng ca thuộc Nhà máy thủy điện Sơn La; 06 Trưởng ca thuộc Nhà máy thủy điện Lai Châu. Các Trưởng ca đã trải qua các phần thi trắc nghiệm và vấn đáp. Qua Hội thi các Trưởng ca đã thể hiện được năng lực, trình độ và kỹ năng trong công tác quản lý vận hành...., bản lĩnh, kinh nghiệm trong quá trình xử lý các tình huống sự cố nhà máy. Sau 4 ngày thi nghiêm túc, sự đánh giá khách quan, công tâm, trung thực của Hội đồng thi, đã chọn được 05 Trưởng ca đạt danh hiệu Trưởng ca giỏi cấp Công ty năm 2017 và chọn ra 01 Trưởng ca đoạt giải nhất; 01 Trưởng ca đoạt giải nhì; 01 Trưởng ca đoạt giải 3. Ngoài những mặt tích cực, Hội thi còn có những tồn tại là; một số Trưởng ca vận hành Nhàmáy thủy điện Lai Châu tuổi đời còn trẻ, tuổi nghề mới quản lý vận hành thủy điện Lai Châu được 1 năm; kinh nghiệm chưa nhiều, tham dự hội thi lần đầu tiên, dođó chưa thể hiện được hết khả năng, năng lực của mình, còn bị ảnh hưởng tâm lý thi cử, lúng túng trong quá trình trả lời các câu hỏi; do vậy kết quả đạt chưa cao.

Ông Hoàng Trọng Nam, Giám đốc Công ty, Trưởng Ban chỉđạo Hội thi phát biểu 

Tại buổi lễ ông Hoàng Trọng Nam, Giám đốc Công ty, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi đã ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả mà các Trưởng ca đã đạt được trong Hội thi; nhấnmạnh đây là hoạt động quan trọng để đánh giá trình độ, năng lực của các Trưởng ca, nguồn nhân lực có trình độ chất lượng cao của Công ty; đây cũng là hoạt độngđể đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của Công ty. Đồng chí Giám đốc cũng yêucầu các Trưởng ca rút ra những bài học, kinh nghiệm, tiếp tục nghiên cứu, học tập,rèn luyện kỹ năng vận hành xử lý các tình huống trong quá trình vận hành; nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới; không được tự mãn cũng như tự ti với kết quả trong hội thi; yêu cầu Ban lãnh đạo Công ty tiếp tục nghiên cứu, mở rộng Hội thi thì ngoài trưởng ca giỏi, còn tổ chức Hội thi tay nghề giỏi cho lựclượng sửa chữa, bảo dưỡng nhà máy; tổ chức định kỳ Hội thi tạo thành phong trào để phát triển và đào tạo nguồn nhân lực của Công ty. 

Ông Hoàng Trọng Nam, Giám đốc Công ty, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi trao Giấy khen và tiền thưởng cho Trưởng ca Mai Đức Tiệp đoạt giải nhất Hội thi.

Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Trọng Nam, Giám đốc Công ty cùng với các đồng chí trong Ban Giám đốc,Chủ tịch Công đoàn đã trao Giấy khen giải nhất cho ông Mai Đức Tiệp, Trưởng ca Nhà máy thủy điện Sơn La; trao 01 giải nhì cho ông Đỗ Việt Bách, Trưởng ca Nhà máy thủy điện Lai Châu; trao 01 giải ba cho ông Vi Thanh An, Trưởng ca Nhà máy thủy điện SơnLa; trao Giấy chứng cho 05 Trưởng ca giỏi năm 2017.

Ông Khương Thế Anh, Phó Giám đốc Công ty, Trưởng Hội đồng thi  trao Giấy khen và tiền thưởng cho Trưởng ca Đỗ Việt Bách đoạt giải nhì Hội thi

Hội thi trưởng ca giỏi năm 2017 của Công ty thủy điện Sơn La đã kết thúc; qua Hội thi đã chọn được 02 Trưởng ca đoạt giải nhất, giải nhì đại diện cho Nhà máy thủy điện SơnLa và Nhà máy thủy điện Lai Châu, tham dự Hội thi Trưởng ca giỏi cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam được tổ chức vào tháng 11 tới đây. Đây là hoạt động quan trọng để đánh giá,đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Công ty; tạo cơ hội để các Trưởng ca giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, hoànthành tốt nhiệm vụ quản lý vận hành an toàn, liên tục, phát huy hiệu quả kinh tế Nhà máy thủy điện Sơn La và Nhà máy thủy điện Lai Châu trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Công đoàn Công ty trao Giấy khen và tiền thưởng cho Trưởng ca Vi Thanh An đoạt giải ba Hội thi

Các đồng chí trong Ban Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn chụp ảnh lưu niệm với các Trưởng ca đoạt giải trong hội thi.


Toàn cảnh buổi lễ.

                            

                                                                                                                                                                                                                                 Bài và ảnh: Nguyễn Đắc Cường


Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tiến Kiên
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 47

Online Now Online Now:
Số người đang online: 6
Thành viên: 0
Tổng số: 6
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
165041