Dâng hương tưởng nhớ công ơn các Anh hùng Liệt sĩ nhân ngày 27/7/2020    
Cập nhật: 27/07/2020 04:04
Xem lịch sử tin bài
Dâng hương tưởng nhớ công ơn các Anh hùng Liệt sĩ nhân ngày 27/7/2020
Đồng chí Khương Thế Anh - Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Thủy điện Sơn La (ngoài cùng bên phải hàng đầu) thắp hương tại khu tưởng niệm anh hùng Lò Văn Giá thành phố Sơn La

Ngày 27/07/2020, Công đoàn Công ty Thủy điện Sơn La đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên Công ty tổ chức thắp hương tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang thành phố Sơn La, Mường La, khu tưởng niệm anh hùng Lò Văn Giá và thăm hỏi các gia đình thương binh, liệt sĩ tại thị trấn Nậm Nhùn, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020).

Trong không khí trang nghiêm, Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty và Đoàn thanh niên, cán bộ nhân viên đã đặt vòng hoa và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thắp những nén hương và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh cao cả của các bậc tiền nhân đã hy sinh anh dũng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

 

Đồng chí Lưu Khánh Toàn - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng đoàn thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố Sơn La

 

Công ty Thủy điện Sơn La luôn coi trọng tinh thần ‘‘Uống nước nhớ nguồn’’ của dân tộc và luôn giáo dục thế hệ trẻ để có được sự tự do, đất nước phồn vinh, nhân dân hạnh phúc như hôm nay, chúng ta đã phải mất mát, hy sinh vô cùng to lớn. Đã có biết bao cán bộ, chiến sĩ và đồng bào đã ngã xuống, nằm lại trong lòng đất quê hương, trong đó vô số người mới chỉ mười chín, đôi mươi. Là thế hệ trẻ được sinh ra và lớn lên khi đất nước đã hòa bình, độc lập phải luôn ghi nhớ và biết ơn, tôn trọng điều đó. 

 

ĐTN Công ty dâng hương tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Mường La


Trong cuộc sống, có nhiều việc nghĩa phải làm, nhưng chăm lo hương khói cho các anh hùng, liệt sĩ, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, chăm sóc thăm hỏi thương binh, gia đình có công với đất nước là những việc có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, vừa thể hiện lòng biết ơn và tri ân với những người có công với đất nước vừa góp phần quan trọng trong công tác giáo dục thế hệ trẻ hôm nay và mai sau. Tại Lai Châu, Công Đoàn và Đoàn thanh niên Công ty phối hợp cùng UBND thị trấn Nậm Nhùn đã tổ chức tặng 06 suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ tại huyện Nậm Nhùn. 

 

Đại diện BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty phối hợp với UBND thị trấn Nậm Nhùn thăm hỏi và tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ tại thị trấn Nậm Nhùn

 

Tại Công ty, Công đoàn cũng kịp thời tặng quà, thăm hỏi CBCNV thuộc gia đình chính sách. Mong rằng các đồng chí và gia đình vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và luôn phát huy truyền thống cách mạng, phấn đấu làm rạng rỡ thêm truyền thống gia đình.

 

Bài viết: Chử Ngọc Sơn - Phân xưởng Vận hành Sơn La

Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tuấn Dũng
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 51

Online Now Online Now:
Số người đang online: 19
Thành viên: 0
Tổng số: 19
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
450104