Đào tạo "Kỹ năng lãnh đạo và quản lý, tạo động lực cho nhân viên" cho đội ngũ lãnh đạo của Công ty    
Cập nhật: 02/06/2020 11:31
Xem lịch sử tin bài
Đào tạo "Kỹ năng lãnh đạo và quản lý, tạo động lực cho nhân viên" cho đội ngũ lãnh đạo của Công ty

Thực hiện theo kế hoạch đào tạo năm 2020 của Công ty thủy điện Sơn La, ngày 25/5 đến 26/5/2020, tại thủy điện Lai Châu, Công ty thủy điện Sơn La đã tổ chức lớp đào tạo “Kỹ năng lãnh đạo và quản lý, tạo động lực cho nhân viên”. Lớp học gồm 30 học viên từ cấp Tổ trưởng, trưởng kíp, Trưởng, phó các đơn vị trong Công ty.

Với quan điểm của Công ty trong việc đào tạo những kỹ năng mềm cho đội ngũ lãnh đạo, đó là: “Một nhà lãnh đạo thành công luôn luôn phải cởi mở để thay đổi và sẵn sàng phát triển với tinh thần luôn học hỏi. Điều quan trọng là liên tục làm việc để nâng cao kỹ năng lãnh đạo của mình, giúp kỹ năng của bản thân được phát triển không ngừng so với lực lượng lao động chuyên nghiệp hiện nay”, vì vậy Công ty thủy điện Sơn La đã tổ chức rất nhiều lớp học để nâng cao kỹ năng cho đội ngũ lãnh đạo.

Trong đợt học kỹ năng lãnh đạo này, cán bộ của Công ty  cũng học một kỹ năng quan trọng của nhà quản lý là “Kỹ năng tạo động lực nhân viên”, chính là việc khuyến khích và truyền cảm hứng cho các thành viên trong nhóm để các thành viên đạt được các mục đích cá nhân của họ cũng như tạo nên thành công chung của cả đội nhóm mình.

Công ty đã hợp tác cùng Công ty TNHH tư vấn và đào tạo GCCI và mời thạc sĩ Luật học Đoàn Thu Nga là giảng viên cao cấp của đã từng đào tạo cho hàng nghìn học viên đến từ doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài hướng dẫn khóa học.

Thông qua lớp học, học viên tham dự lớp học cũng đã lĩnh hội được một số công cụ quản lý hiệu quả nhằm nâng cao kỹ năng quản lý, hiệu suất công việc, đồng thời học viên đã định vị được bản thân, nhận thức được việc tự tạo động lực cho chính bản thân mình trước khi tạo động lực cho nhân viên trong đơn vị.

 

Một số hình ảnh của lớp học:

 

 


 

 

 

 

Bài viết: Nguyễn Thị Lan Anh - Phó phòng Hành chính và Lao động

Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tuấn Dũng
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 51

Online Now Online Now:
Số người đang online: 16
Thành viên: 0
Tổng số: 16
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
272059