Dấu ấn tốt đẹp cho du khách đến thăm quan nhà máy thủy điện Sơn La    
Cập nhật: 29/11/2019 11:25
Xem lịch sử tin bài
Dấu ấn tốt đẹp cho du khách  đến thăm quan nhà máy thủy điện Sơn La

Trung đội cảnh sát bảo vệ Nhà máy thủy điện Sơn La thuộc phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Sơn La đã trao trả 29 triệu đồng cho một thành viên của nhóm du khách tham quan Nhà máy thủy điện.

Vào chiều ngày 25/11/2019,anh Huỳnh Thanh Sang (trú tại Thảo Điền quận 2, TP. Hồ Chí Minh)cùng đoàn du lịch vào tham quan tại Nhà máy Thủy điện Sơn La, đã đánh rơi một chiếc áo khoác màu đen trong túi có 29.000.000 đồng. Khi đoàn du lịch tới SaPa, anh Sang mới phát hiện bị mất áo và tiền.
  Đến ngày 27/11, anh Sang quay lại Nhà máy thủy điện Sơn La để tìm đồ bị đánh rơi thì được Bảo vệ của nhà máy thủy điện Sơn La cho biết: Trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra tại khu vực mục tiêu, Trung đội cảnh sát bảo vệ Nhà máy Thủy điện Sơn La đã nhặt được và đang tìm chủ nhân của chiếc áo cùng toàn bộ số tiền. 
Sau khi kiểm tra, xác minh, Trung đội cảnh sát đã tổ chức trao trả tài sản nhặt được cho anh Sang. Nhận được tài sản bị mất, anh Sang rất vui mừng và cảm kích trước hành động đẹp của các chiến sĩ công an của Trung đội bảo vệ công trình thủy điện Sơn La.
Mỗi năm nhà máy thủy điện Sơn La đón khoảng 15.000 lượt khách với tổng sống 62.000 người /năm đến thăm quan công trình, việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho người cũng như Thủy điện Sơn La – công trình quan trọng liên quan đến an ninh quốc gia luôn được lãnh đạo Công ty đặt lên hàng đầu, ngoài lực lượng Bảo vệ của Công ty còn có sự hỗ trợ đắc lực từ lực lượng Trung đội cảnh sát bảo vệ thuộc Công an tỉnh Sơn La. Từ khi vận hành nhà máy đến nay, đã không xảy ra bất cứ trường hợp mất an toàn nào cho khách thăm quan công trình. 
Việc làm tốt nói trên càng tôn vinh truyền thống tốt đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam, đồng thời để dấu ấn tốt đẹp cho du khách đến thăm quan Nhà máy thủy điện Sơn La.

 
Trung đội cảnh sát bảo vệ Nhà máy thủy điện Sơn La trả lại tiền cho anh Huỳnh Thanh Sang.

 

Anh Sang viết thư cảm ơn Trung đội cảnh sát bảo vệ NMTĐ Sơn La

 

Nguyễn Hải Yến

Phòng HC&LĐ

Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tuấn Dũng
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 51

Online Now Online Now:
Số người đang online: 27
Thành viên: 0
Tổng số: 27
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
277125