Đoàn thanh niên Công ty triển khai công trình khu vui chơi cho con em Cán bộ công nhân viên Công ty    
Cập nhật: 13/08/2020 08:22
Xem lịch sử tin bài
Đoàn thanh niên Công ty triển khai công trình khu vui chơi cho con em Cán bộ công nhân viên Công ty

Chung tay xây dựng khu vui chơi cho thiếu niên, nhi đồng là hoạt động thường xuyên, ý nghĩa của Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Sơn La. Qua đó tạo không gian văn hóa vui chơi, giải trí, rèn luyện thể chất bổ ích cho trẻ em, để trẻ em được hưởng đầy đủ quyền lợi của mình và bố mẹ các em yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của Công ty.

Công ty Thủy điện Sơn La luôn quan tâm và chăm sóc tới thế hệ trẻ những chủ nhân tương lai của đất nước. Trước kì nghỉ hè năm 2020 khu tập thể của Công ty có 45 hộ gia đình và 55 em nhỏ của Công ty thủy điện Sơn La và Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN tại Sơn La, giữa tình hình dịch Covid-19 diễn ra phức tạp làm cho khu vực vui chơi của các em thiếu nhi bị thu hẹp lại. Nhằm giúp các em thiếu niên, nhi đồng có một mùa hè bổ ích, có một sân chơi lành mạnh, được sự quan tâm, khuyến khích của lãnh đạo Công ty, Đoàn thanh niên Công ty thủy điện Sơn La đã mạnh dạn đứng ra xin triển khai công trình khu vui chơi cho trẻ em tại sân tập thể.

 

Đoàn thanh niên Công ty chung tay xây dựng khu vui chơi cho trẻ em khu tập thể

 

Giữa trưa hè tháng 7 tại chảo lửa Mường La, Đoàn thanh niên Công ty vẫn miệt mài làm việc nhằm sớm nhất đưa công trình đi vào hoạt động. Đồng chí Bùi Duy Khánh - Đoàn thanh niên Công ty vừa làm vừa vui vẻ trao đổi với chúng tôi: ‘‘Tôi vui lắm vì đây là công trình hết sức ý nghĩa, thiết thực. Trước khi có khu vui chơi bố mẹ phải đưa con ra huyện cách 5 cây số mới có sân đồ chơi bây giờ tiện quá, con cái thoải mái vui chơi mà bố mẹ lại yên tâm’’

 

ĐTN Công ty quyết tâm hoàn thành sớm công trình

 

Công trình đã xây dựng được 3 xích đu, 02 xà tập lực tay, 01 mô hình nhà sàn và thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia, hưởng ứng. Nhìn các em thiếu niên, nhi đồng vui vẻ, thoải mái chơi trên công trình Đoàn thanh niên làm ra, chúng tôi những đoàn thanh niên tuổi trẻ Công ty càng cảm thấy tự hào và thầm hứa sẽ cố gắng hơn nữa để ngày càng mang lại nhiều sân chơi, nhiều hoạt động ý nghĩa cho các em thiếu niên, nhi đồng.

 


Các em thiếu nhi khu tập thể vui vẻ bên công trình

 

Bài viết: Lê Thị Thảo - P.TCKT

Chử Ngọc Sơn - PXVHSL

Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tuấn Dũng
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 51

Online Now Online Now:
Số người đang online: 7
Thành viên: 0
Tổng số: 7
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
432826