Hội thao Khối Doanh nghiệp Trung ương    
Cập nhật: 11/04/2017 09:40
Xem lịch sử tin bài
Hội thao Khối Doanh nghiệp Trung ương

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối Doanh Nghiệp Trung ương (11/4/2007-11/4/2017), ngày 9/4, tại Trung tâm thi đấu TDTT quận Cầu Giấy, Đảng bộ Khối Doanh Nghiệp Trung ương đã tiến hành tổ chức Hội thao Khối Doanh Nghiệp Trung ương.

Hội thao là hoạt động thiết thực cho các vận động viên là cán bộ, nhân viên và người lao động đến từ các Đảng bộ tập đoàn, tổng công ty trực thuộc trong Khối DNTW có cơ hội giao lưu, học hỏi cũng như rèn luyện sức khỏe từ đó tạo không khí hăng hái thi đua lao động sản xuất chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối DNTW.

Đoàn vận động viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam tham dự hội thao

Sáu trăm vận động viên đến từ các Đảng bộ tập đoàn, tổng công ty trực thuộc Khối Doanh Nghiệp TW đã tham dự thi đấu ở các bộ môn như cầu lông, bóng bàn, kéo co và quần vợt. Công ty thủy điện Sơn La vinh dự được cử đôi vận động viên Nguyễn Ngọc Dương và Lò Thị Nga thay mặt Tập đoàn Điện lực Việt Nam tham dự nội dung đôi nam nữ ở bộ môn quần vợt và đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Trận bán kết diễn ra đầy kịch và để lại nhiều pha bóng đẹp.

Một số hình ảnh của cặp vận động viên tham gia Hội thao:

Vượt qua rất nhiều cặp vận động viên mạnh đến từ các Đơn vị như VNPT, BIDV vàVietinbank, đôi vận động viên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã có mặt tại trận chung kết gặp đôi vận động viên của Agribank. Khác hẳn so với các trận đấu tại vòng loại cũng như trận bán kết, trận chung kết đôi vận động viên của EVN đã có những dấu hiệu về thể lực, không duy trì được tâm lý và kỹ thuật nên đã để thua với tỉ số 6-2. Hội thao cũng là một trong những cơ hội quý báu để cho các vận động viên của Công ty thủy điện Sơn La cọ sát cũng như tích lũy kinh nghiệm thi đấu cho những giải đấu sắp tới.

Lãnh đạo Khối Đảng ủy Khối Doanh Nghiệp Trung ương trao giải nhất, nhì và đồng giải ba cho các VĐV.

Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao 8 giải Nhất, 8 giải Nhì và 16 giải Ba cho các vận động viên thi đấu ở các nội dung tại hội thao. Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã dành 01 giải nhì ở nội dung cầu lông đôi nam nữ và 01 giải nhì ở nội dung đôi nam nữ bộ môn quần vợt tại Hội thao Khối Doanh nghiệp Trung ương.

Ảnh & Bài: Lê Hồng Hà - VP

Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tiến Kiên
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 47

Online Now Online Now:
Số người đang online: 28
Thành viên: 0
Tổng số: 28
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
145546