Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi cấp cấp công ty năm 2018    
Cập nhật: 30/08/2018 07:40
Xem lịch sử tin bài
Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi cấp cấp công ty năm 2018
Đồng chí Hoàng Trọng Nam – Giám đốc Công ty thủy điện Sơn La chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh tham dự Hội thi

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Lãnh đạo Công ty thủy điện Sơn La luôn quan tâm đến công tác an toàn vệ sinh lao động và coi đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu nhằm đảm bảo chế độ chính sách, điều kiện làm việc tốt nhất cho người lao động. Sáng ngày 28/8/2018, Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi cấp công ty đã chính thức được tổ chức tại trụ sở Công ty thủy điện Sơn La – tp Sơn La. Đây là lần thứ 2 Công ty thủy điện Sơn La tiến hành tổ chức Hội thi ATVSV giỏi cấp công ty. Đến tham dự Hội thi có đại diện Ban giám đốc, lãnh đạo các Phòng/Phân xưởng cùng 15 thí sinh ưu tú đại diện các đơn vị về tham dự.

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 56/CTLT-TĐSL-CĐTĐSLngày 14/6/2018 giữa Giám đốc Công ty và BCH Công đoàn Công ty về việc tổ chức Hộithi “ATVSV giỏi Công ty thuỷ điện Sơn La lần thứ II năm 2018”. Nhằm đánh giá chấtlượng mạng lưới an toàn vệ sinh viên làm cơ sở cho việc bồi dưỡng, huấn luyệnnâng cao chất lượng đội ngũ ATVSV, tạo điều kiện cho các ATVSV thể hiện trình độhiểu biết và kỹ năng thực hành trong các hoạt động của mình, giao lưu học hỏi,trao đổi kinh nghiệm giữa các ATVSV trong Công ty với nhau, tuyên dương nhữngATVSV giỏi cấp Công ty và các cấp. 

Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi cấp công ty năm 2018

Bên cạnh việc đảm bảo chính sách và tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động,trong những năm gần đây công tác An toàn vệ sinh lao động luôn được lãnh đạo Công ty thủy điện Sơn La nói riêng và Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung hết sức quan tâm nhằm mục đích tuyên truyền cho người lao động nắm bắt, hiểu rõ hơn các quy định của pháp luật về An toàn vệ sinh lao động. Hơn nữa, Hội thi không chỉ thể hiện sự quan tâm, coi trọng của Công ty cũng như Công đoàn mà còn là dịp để các An toàn viên của các đơn vị có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao hiểu biết từ đó rút ra những bài học quý giá trong quá trình lao động và sản xuất,nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công việc góp phần vào sự phát triển chung của Công ty.

Mười lăm thí sinh xuất sắc thamdự Hội thi ANTVS giỏi cấp Công ty năm 2018

Mười lăm thí sinh xuất sắc được lựa chọn trong các cuộc thi An toàn vệ sinh viên giỏi cấp Phòng và Phân xưởng về tham dự Hội thi. Các thi sinh sẽ trải qua ba phần thi bao gồm: Thi trắc nghiệm, thi kiến thức ATVSLĐ và phần thi xử lý tình huống, thi thực hành.

Thí sinh thực hiện băng bó vết thương cho nạn nhân

Sau một ngày tranh tài sôi nổi giữa các thi sinh cùng với sự cổ vũ động viên nhiệt tình của CBCNV đến từ các đơn vị, các thí sinh đã kết thúc phần thi của mình một cách xuất sắc. Bên cạch việc nắm bắt tốt các quy định của Pháp luật về ATVSLĐ, một số thí sinh đã hoàn thành trước thời gian quy định đối với phần thi trắc nghiệm cũng như kết thúc ấn tượng trong tình huống sơ cứu và băng bó vết thương nạn nhân.  Hội thi An toàn vệ sinh viên Công ty thủy điện Sơn La năm 2018 đã kết thúc vào buổi chiều cùng ngày. Ban tổ chức đã tiến trao giải cho tập thể có thành tích cao nhất và các giải nhất, nhì, ba cũng như khuyến khích cho các thí sinh tham gia.

Ông Hoàng Trọng Nam – Giám đốc Công ty thủy điện Sơn La và ông Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao giải Nhất cho tập thể Phân xưởng Sửa chữa cơ khí.

Ông Hoàng Trọng Nam – Giám đốc Công ty thủy điện Sơn La trao giải Nhất cho An toàn viên Nguyễn Văn Dũng – Phân xưởng Sửa chữa cơ khí

Kết quả cuộc thi:

1- Giải tập thể:
 - Phân xưởng Sửa chữa Cơ khí
2 -Giải cá nhân:
- Giải Nhất: Nguyễn Văn Dũng - PXSCCK
- Giải Nhì:

+ Vũ Văn Phương – PXSCCK

+ Lê Anh Sơn – PXVHLC
- Giải Ba:

+ Chử Ngọc Sơn - PXVHSL

+ Hồ Văn Khánh - PXVHLC
- Giải Khuyến khích:
+ Nguyễn Đình Cảnh – PXSCĐ

+Vũ Xuân Trường – PXSCĐ

+ Vũ Văn Chiêm - PXTĐ

Một số hình ảnh tại Hội thi:
                                                                                                                                                                                                                Ảnh: Lê Hồng Hà & bài: Đinh Thanh Hiện


Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Các tin khác
Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức Hội thao năm 2019 - (25/03/2019 10:50) Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty Thủy điện Sơn La - (25/02/2019 11:07) Đồng chí Bí thư, Chủ tịch HĐND tỉnh Sơn La thăm, chúc Tết CBCNV Công ty Thủy điện Sơn La - (11/02/2019 10:16) Chương trình “Xuân ấm áp, Tết sum vầy” 2019 - (28/01/2019 11:24) Lễ ký biên bản bàn giao nhiệm vụ lãnh đạo Công ty Thuỷ điện Sơn La - (17/12/2018 07:18) Công an tỉnh Sơn La và Công ty thủy điện Sơn La diễn tập phương án đảm bảo ANTT công trình TĐ Sơn La - (04/12/2018 10:12) Công an tỉnh Lai Châu và Công ty thủy điện Sơn La ký kết Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn công trình TĐ Lai Châu - (26/11/2018 02:05) Công ty thủy điện Sơn La – Công an tỉnh Sơn La tổ chức khoá tập huấn nghiệp vụ bảo vệ, luyện tập và diễn tập phương án bảo vệ an ninh trật tự tại Nhà máy thuỷ điện Sơn La - (31/10/2018 10:53) Công ty thủy điện Sơn La chung tay cùng chương trình “xóa nhà dột nát cho hội viên Cự chiến binh nghèo” tỉnh Sơn La. - (29/10/2018 09:18) Công ty thủy điện Sơn La – Công an tỉnh Sơn La tổ chức khoá tập huấn nghiệp vụ bảo vệ, luyện tập và diễn tập phương án bảo vệ an ninh trật tự tại Nhà máy thuỷ điện Sơn La - (28/10/2018 10:35)
Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tiến Kiên
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 47

Online Now Online Now:
Số người đang online: 8
Thành viên: 0
Tổng số: 8
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
177647