Lễ gặp mặt và chia tay đồng chí Hà Minh Phúc, nhân viên lái xe nghỉ hưu theo chế độ năm 2017    
Cập nhật: 25/04/2017 11:15
Xem lịch sử tin bài
Lễ gặp mặt và chia tay đồng chí Hà Minh Phúc, nhân viên lái xe nghỉ hưu theo chế độ năm 2017
Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Công đoàn Công ty, Chánh văn phòng tặng quà lưu niệm cho ông Hà Minh Phúc.

Ngày 24/4/2017, trong không khí đầm ấm và thân tình, tại Văn phòng – Công ty thủy điện Sơn La đã diễn ra buổi gặp mặt thân mật và chia tay đồng chí Hà Minh Phúc – nhân viên lái xe, Công ty thủy điện Sơn La trước khi nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước. Lễ chia tay cũng là một trong những hoạt động thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2017 của Công ty thủy điện Sơn La.

Tham dự buổi chia tay có đồng chí Hoàng Trọng Nam - Ủy viên BCH Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Bí thư Đảng bộ Công ty, đồng chí Nguyễn Hữu Đức, Phó giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Công đoàn, Chánh văn phòng cùng toàn thể CBCNV trực thuộc Văn Phòng, Công ty thủy điện Sơn La.

Ông Hoàng Trọng Nam - Ủy viên BCH Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Bí thư Đảng bộ Công ty  phát biểu, chia sẻ và tâm sự tại buổi gặp mặt và chia tay.

Trong buổi Lễ, đồng chí Hoàng Trọng Nam, Giám đốc Công ty cũng đã tâm sự "Đồng chí Hà Minh Phúc là một người cán bộ cần mẫn, trung thực, gương mẫu và là người luôn luôn có trách nhiệm cao trong công việc. Đồng chí là một trong những tấm gương sáng về phẩm chất đạo đức, mẫu mực trong lối sống và luôn hết mình trong công việc". Thay mặt lãnh đạo Công ty đồng chí Hoàng Trọng Nam cũng ghi nhận những đóng góp của ông Hà Minh Phúc trong suốt quá trình công tác. Ông cũng nhấn mạnh các thế hệ tiếp theo cần noi gương, luôn trau dồi, học học tập và kế thừa cũng như tích lũy những phẩm chất cao quý của ông Hà Minh Phúc.

Ông Hoàng Trọng Nam - Ủy viên BCH Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Bí thư Đảng bộ Công ty thay mặt CBCNV ghi nhận những đóng góp của ông Hà Minh Phúc trong quá trình công tác

Thay mặt lãnh đạo và tập thể CBCNV trong Công ty, đồng Chí Nguyễn Thanh Sơn, Chánh văn phòng đã có bài phát biểu ôn lại quá trình cống hiến của đồng chí Hà Minh Phúc trong suốt 40 năm công tác.

Hơn 40 năm công tác, ông Hà Minh Phúc đã cống hiến 36 năm cho ngành Điện. Dù ở bất cứ cương vị công tác nào ông cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sự giản dị, gần gũi, chân thành trong lối sống của ông Hà Minh Phúc luôn nhận được sự yêu mến, kính trọng và nể phục của các đồng nghiệp trong Công ty. 

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Chánh văn phòng tóm tắt quá trình công tác của ông Hà Minh Phúc.

Phát biểu trong buổi gặp mặt chia tay, ông Hà Minh Phúc không giấu được niềm xúc động và tự hào của mình trong quá trình công tác tại Công ty thủy điện Sơn La. Ông cũng bày tỏ sự biết ơn chân thành đối với ban Lãnh đạo Công ty cũng như những đồng nghiệp đã gắn bó trong suốt quá trình công tác và đặt niềm tin vào các thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy truyền thống để xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh.

                                                                                                    Ảnh & bài: Lê Hồng Hà - VPVề trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tiến Kiên
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 47

Online Now Online Now:
Số người đang online: 81
Thành viên: 0
Tổng số: 81
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
165067