Lễ kết nạp Đảng viên năm 2020 của chi bộ Hành chính và Lao động    
Cập nhật: 25/11/2020 09:20
Xem lịch sử tin bài
Lễ kết nạp Đảng viên năm 2020 của chi bộ Hành chính và Lao động

Ngày 23/11/2020, Chi bộ Hành chính và Lao động tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Quốc Cường- Tổ trưởng Tổ Bảo vệ Sơn La và quần chúng ưu tú Nguyễn Thanh Hà- Chuyên viên thanh tra pháp chế vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng". 

 
  Thực hiện Quyết định số 30- QĐ/ĐU ngày 28/10/2020 và số 31-QĐ/ĐU ngày 28/10/2020 của Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc kết nạp đảng viên; ngày 23/11/2020, được sự đồng ý của Đảng uỷ Công ty Thủy điện Sơn La, Chi bộ Hành chính và Lao động, tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Quốc Cường, Tổ trưởng Tổ Bảo vệ Sơn La và quần chúng ưu tú Nguyễn Thanh Hà, Chuyên viên thanh tra - pháp chế vào Đảng Cộng sản Việt Nam. 


Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Minh - Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng Hành chính và Lao động, cùng toàn thể 18 đảng viên trong chi bộ. Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy định theo Hướng dẫn về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. Thay mặt chi bộ, đồng chí Vũ Minh - Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Hành chính và  Lao động đã trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Trần Quốc Cường - Tổ trưởng Tổ Bảo vệ Sơn La và quần chúng ưu tú Nguyễn Thanh Hà - Chuyên viên thanh tra pháp chế. Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.


Đ/c Vũ Minh – Bí thư chi bộ Hành chính và Lao động trao quyết định kêt nạp đảng viên cho đồng chí Trần Quốc Cường 

 

Đ/c Vũ Minh – Bí thư chi bộ Hành chính và Lao động trao quyết định kêt nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thanh Hà


Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng quang vinh và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Trần Quốc Cường và đồng chí Nguyễn Thanh Hà  đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng, mục tiêu cách mạng của Đảng, thực nghiêm túc các nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

 

Đ/c Vũ Minh – Bí thư chi bộ Hành chính và Lao động giao nhiệm vụ cho hai đảng viên 

 

  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Minh - Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Hành chính và Lao động  ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Trần Quốc Cường và đồng chí Nguyễn Thanh Hà, các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của mình trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng thời, phân công đảng viên chính thức là đồng chí Bùi Việt Dũng và đồng chí Trần Văn Việt giúp đỡ đồng chí Trần Quốc Cường, đồng chí Vũ Minh và đồng chí Bùi Việt Dũng giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thanh Hà trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn. Tại buổi lễ, các Đồng chí đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam và xin hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, xung kích, sẵn sàng thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

 

Trong những năm qua, chi bộ Hành chính và Lao động đã thực hiện tốt công tác kết nạp đảng viên mới, góp phần làm cho Chi bộ phát triển cả về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên với sức trẻ, nhiệt huyết, đóng góp chung vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam./.

 

Bài viết: Vũ Thị Lệ Quyên - Cán sự, Phòng Hành chính và Lao động.

Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tuấn Dũng
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 51

Online Now Online Now:
Số người đang online: 15
Thành viên: 0
Tổng số: 15
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
572239