Một trăm triệu đồng là số tiền cán bộ công nhân viên Công ty Thủy điện Sơn La đã ủng hộ đồng bào miền Trung    
Cập nhật: 26/10/2020 09:13
Xem lịch sử tin bài
Một trăm triệu đồng là số tiền cán bộ công nhân viên Công ty Thủy điện Sơn La đã ủng hộ đồng bào miền Trung

Ngày 19/10/2020, Công ty Thủy điện Sơn La đã ban hành Chỉ thị liên tịch số 93/CTLT-TĐSL-CĐTĐSL trong đó kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty đóng góp một ngày lương cơ sở để ủng hộ vì người nghèo và đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai.

Để chung tay cùng cả nước gúp đỡ người nghèo, người gặp  hoạn nạn khó khăn và đồng bào vùng lũ theo lời kêu gọi cả Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Giám đốc Công ty và Ban chấp hành Công đoàn Công ty kêu gọi toàn thể CBCNV ủng hộ một ngày lương cơ bản, trong đó đã gửi về Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam số tiền 100.000.000đ để kịp thời ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai.


Việc chung tay giúp đỡ người nghèo, người gặp hoàn cảnh khó khăn luôn được ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên trong Công ty quan tâm và chia sẻ. Trong thời gian qua, Công ty Thủy điện Sơn La đã phát động rất nhiều chương trình quyên góp, ủng hộ đầy ý nghĩa để chia sẻ khó khăn với những mảnh đời kém may mắn. Quan trọng hơn, những nghĩa cử cao đẹp đó đã tạo ra những nét đẹp văn hóa của con người Việt Nam nói chung và nét đẹp văn hóa của cán bộ công nhân viên Công ty Thủy điện Sơn La nói riêng từ đó trở thành động lực tinh thần lớn lao, giúp nhiều gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

 

Bài viết: Bùi Thu Trang - Phòng Tài chính kế toán

 

Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tuấn Dũng
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 51

Online Now Online Now:
Số người đang online: 1358
Thành viên: 0
Tổng số: 1358
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
652389