Tiếng Anh là phương tiện theo đuổi kiến thức và đam mê    
Cập nhật: 24/08/2017 07:30
Xem lịch sử tin bài
Tiếng Anh là phương tiện theo đuổi kiến thức và đam mê
Đồng chí Vũ Minh, trưởng phòng TC&NS quán triệt chương trình đào tạo của Khóa học.

Tiếng Anh là phương tiện theo đuổi kiến thức và đam mê. Tri thức của nhân loại hầu hết được viết bằng tiếng Anh (theo thống kê chưa đầy đủ, hiện có hơn 70 quốc gia trên toàn cầu dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức; hơn hai phần ba nhà khoa học trên thế giới đọc tài liệu bằng tiếng Anh và trong một số lĩnh vực tỷ lệ này có thể lên đến gần 100%).

Với ý nghĩa đó cũng như chủ đề của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2017 là “Đẩy mạnh Khoa học Công nghệ”,theo kế hoạch đào tạo năm 2017, ngày 14/8/2017, Công ty thủy điện Sơn La đã phối hợp với Công ty Cổ phần sinh ngữ EPC tổ chức khóa đào tạo Tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật cho 24 học viên được lựa chọn từ nguồn cán bộ quản lý kỹ thuật chủ chốt trong Công ty. 

Khai giảng Khóa đào tạo tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật tại Công ty thủy điện Sơn La

Công ty luôn xác định mục tiêu trang bị cho đội ngũ cán bộ, kỹ sư vốn tiếng Anh cần thiết trong quá trình làm việc; giao tiếp, trao đổi chuyên môn với các nhà thầu, các đối tác nước ngoài liên quan đến kỹ thuật sản xuất; đọc hiểu được những tài liệu tiếng Anh chuyên môn; đồng thời để nâng cao kiến thức xã hội, mở mang tầm nhìn cho cán bộ, kỹ sư bắt kịp với xu thế thời đại là “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, là “Công dân toàn cầu”... đây chính là một trong những chương trình phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Công ty, tạo bước phát triển Văn hóa doanh nghiệp trong Công ty.

Kiểm tra đầu vào đối với các học viên tham gia khóa học

Với phương pháp đào tạo tiếng Anh gắn với thực tiễn sản xuất, theo các chủ đề phù hợp, thiết thực,các học viên tham gia khóa học sẽ được đào tạo liên tục trong thời gian 4 tháng cùng với Giảng viên là người bản ngữ và sự điều phối lớp học chuyên nghiệp của EPC, tin tưởng rằng khóa học sẽ đạt được mục tiêu Công ty đã đề ra.

Giảng viên nước ngoài của trung tâm đào EPC trực tiếp tham gia giảng dạy

Nếu bạn muốn học một điều gì đó mới hoặc muốn theo đuổi đam mê về lĩnh vực nào đó mà phải đợi đến khi kiến thức bạn cần được dịch sang tiếng Việt mới có thể tiếp cận được thì bạn đã chậm mất rồi. Thế giới thay đổi không ngừng, và tri thức được cập nhật từng giây. Đừng để mình chậm trễ hơn người khác nhé.

                                                                                                                                                                                                                                                               Bài: Vũ Minh - Ảnh: Hồng Hà 
Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tiến Kiên
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 47

Online Now Online Now:
Số người đang online: 94
Thành viên: 0
Tổng số: 94
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
169218