“Tiếp tục giữ niềm đam mê để có nhiều bức ảnh chân thực về EVN”    
Cập nhật: 10/12/2017 06:29
Xem lịch sử tin bài
“Tiếp tục giữ niềm đam mê để có nhiều bức ảnh chân thực về EVN”
Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các tập thể

Tham dự Lễ trao giải Cuộc thi ảnh “Nét đẹp văn hóa EVN” năm 2017, vừa tổ chức tại Hà Nội, Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm chia sẻ: “Lãnh đạo EVN hi vọng rằng, các nhiếp ảnh không chuyên nhưng yêu ảnh trong EVN tiếp tục giữ niềm đam mê để có nhiều bức ảnh đẹp, chân thực về hoạt động sản xuất, kinh doanh, về văn hóa và con người EVN”.

Ông Võ Quang Lâm cho biết, cùng với nhiều hoạt động thực thi văn hóa doanh nghiệp (VHDN) trong toàn Tập đoàn, Cuộc thi ảnh Nét đẹp văn hóa EVN được tổ chức nhằm tuyên truyền sâu rộng đến cộng đồng xã hội văn hóa và con người EVN, nâng cao hình ảnh của EVN là đối tác tin cậy, thân thiện, có trách nhiệm và hết lòng vì khách hàng. Đây cũng là cơ hội để những nhiếp ảnh không chuyên trong các đơn vị thành viên EVN được giao lưu, học hỏi và trao đổi những kinh nghiệm về công việc và sở thích chụp ảnh.

”Chụp ảnh về ngành Điện vừa khó, vừa khô khan nhưng với niềm đam mê, yêu nghề, những nhiếp ảnh gia không chuyên của Tập đoàn đã có được những bức ảnh chất lượng, qua góc nhìn chân thực, gần gũi, phản ánh vẻ đẹp, sức sáng tạo và thể hiện được những giá trị tinh thần cốt lõi về Văn hóa EVN”, Phó Tổng giám đốc EVN chia sẻ.

Cuộc thi Nét đẹp văn hóa EVN đã thu hút được sự quan tâm, sự tham gia hào hứng của CBCNV các đơn vị trong Tập đoàn, với 1.585 bức ảnh được gửi đến từ 17 đơn vị thành viên. Trong đó, Ban Tổ chức đã lựa chọn 16 bức ảnh và một bộ ảnh xuất sắc nhất để trao giải thưởng. Đây là những bức ảnh ghi lại những hình ảnh đẹp, phản ánh chân thực chân dung người lao động, hoạt động sản xuất kinh doanh điện năng, thể hiện đặc thù công việc của từng đơn vị, đặc điểm văn hóa riêng của từng vùng miền; những hoạt động mang tính cộng đồng xã hội, từ thiện có ý nghĩa giáo dục cao, gắn với truyền thống của EVN.

Nhận giải đặc biệt Cuộc thi với bức ảnh “Đĩa cách điện”, tác giả Nguyễn Đăng Đệ - Chuyên viên Ban Quan hệ Cộng đồng, Tổng công ty Điện lực Miền Trung chia sẻ: Công nhân ngành Điện rất vất vả, nhưng gần như chỉ có anh em trong ngành mới hiểu được những gian khổ ấy. "Thông qua các bức ảnh được chụp một cách chân thực, ghi lại những khoảnh khắc lao động của người công nhân ngành Điện trong công việc hằng ngày, trong mưa lũ, nắng nóng, tôi hi vọng sẽ góp phần để cộng động hiểu hơn những nỗi khó khăn, vất vả của người công nhân điện lực. Bởi thực tế, có người đã phải hi sinh cả mồ hôi, nước mắt và cả máu để giữ dòng điện không bao giờ tắt”, ông Nguyễn Đăng Đệ chia sẻ.

Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm trao giải Đặc biệt cho tác giả Nguyễn Đăng Đệ - Tổng công ty Điện lực miền Trung

Được biết, sau cuộc thi này, EVN sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình, hoạt động về thực thi VHDN, nhằm thu hút sự quan tâm, tìm hiểu, phát huy và khơi gợi ý thức của CBCNV trong Tập đoàn. Từ đó, đẩy mạnh và đưa việc thực thi VHDN ngày một thực chất hơn; tạo động lực sáng tạo và phát triển cho mỗi cá nhân, tăng cường sự gắn kết giữa người lao động với lãnh đạo trong công việc, thực hiện thành công mục tiêu hành động của EVN và các đơn vị.

Ông Võ Quang Lâm cho biết, EVN đặt ra mục tiêu, đến năm 2020, trở thành tập đoàn kinh tế mạnh, trở thành một trong 4 tập đoàn điện lực hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á; xây dựng EVN trở thành doanh nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao với sự phát triển của cộng đồng xã hội, phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn. “Do đó, các đơn vị tăng cường quảng bá các hình ảnh đẹp về người công nhân ngành Điện đến đông đảo cộng đồng xã hội”.

Kết quả Cuộc thi ảnh "Nét đẹp văn hóa EVN"

Giải cá nhân:

01 Giải đặc biệt: Ông Nguyễn Đăng Đệ, Chuyên viên Ban Quan hệ Cộng đồng, Tổng công ty Điện lực Miền Trung.

01 Giải nhất: Trung tâm Thông tin Điện lực (ảnh dự thi với tư cách là tổ chức).

02 giải nhì: Ông Võ Thành Vinh, Truyền tải Điện Nghệ An, Công ty Truyền tải Điện 1; Ông Trần Thanh Sơn, Công ty Điện lực Bắc Kạn.

03 giải ba: + Trung tâm Thông tin Điện lực (ảnh dự thi với tư cách là tổ chức); Ông Trần Tuấn, Trung tâm Chăm sóc khách hàng, Tổng công ty Điện lực Miền Bắc; Bà Nguyễn Thị Ngọc Hoa, Công nhân Điện lực Đồng Hỷ, Công ty Điện lực Thái Nguyên.

10 Giải khuyến khích: Ông Đồng Công Tây, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải -Tổng công ty Phát điện 1; Ông Vi Liêm Hòa - Công ty cổ phần Thủy điện Thác Mơ và ông Trần Minh Lương, chuyên viên Ban Kỹ thuật Sản xuất, Tổng công ty Phát điện 2; Ông Nguyễn Duy Minh Khang - Truyền tải điện Phú Yên, Công ty Truyền tải điện 3; Ông Nguyễn Đắc Cường - Công ty Thủy điện Sơn La (2 giải); Trung tâm Thông tin Điện lực (ảnh dự thi với tư cách là tổ chức) 4 giải.

Giải tập thể:

Giải nhất: Tổng công ty Điện lực Miền Nam.

- Giải nhì: Trung tâm Thông tin Điện lực.

- Giải ba: Công ty Thủy điện Sơn La.

Theo Hồng Hoa - EVN


Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tiến Kiên
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 47

Online Now Online Now:
Số người đang online: 6
Thành viên: 0
Tổng số: 6
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
172671