Toàn thể CB,CNVCLĐ trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam tích cực hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất 2018    
Cập nhật: 05/03/2018 04:50
Xem lịch sử tin bài
Toàn thể CB,CNVCLĐ trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam tích cực hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất 2018
Các đại sứ cho chiến dịch Giờ trái đất 2018 khởi động các chương trình kêu gọi toàn xã hội chung tay bảo vệ môi trường

Tập đoàn kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên chức lao động trong ngành Điện cùng tham gia hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2018 bằng cách cùng tuyên truyền rộng rãi ý nghĩa thông điệp năm nay: HÔM NAY TÔI SỐNG XANH HƠN (GO MORE GREEN). Mỗi hành động nhỏ sẽ mang đến ý nghĩa lớn góp phần thay đổi nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Giờ Trái đất Việt Nam do Bộ Công Thương chủ trì đã thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của 63 tỉnh, thành phố cùng hàng triệu người dân ở mọi tầng lớp khác nhau. Năm 2018, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tiếp tục hưởng ứng với vai trò nhà tài trợ đồng hành 10 năm liên tiếp cùng chiến dịch này.

Tập đoàn kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên chức lao động trong ngành Điện cùng tham gia hưởng ứng chiến dịch bằng cách cùng tuyên truyền rộng rãi ý nghĩa thông điệp năm nay: GO MORE GREEN (HÔM NAY TÔI SỐNG XANH HƠN). Mỗi hành động nhỏ sẽ mang đến ý nghĩa lớn góp phần thay đổi nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng, ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần gìn giữ nguồn tài nguyên tự nhiên của đất nước, không chỉ cho chúng ta hôm nay, mà còn cho các thế hệ tương lai của Việt Nam mãi sau này.

Các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất được diễn ra trên nhiều địa điểm tại một số thành phố lớn như: Lễ phát động (8h00 ngày 03/3/2018 tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, TP. Hà Nội); một số hoạt động của Chiến dịch Giờ Trái đất 2018: đại sứ Giờ Trái đất 2018 nói chuyện và giao lưu với học sinh, sinh viên Hà Nội; hoạt động đi bộ và cuộc thi Sáng tạo Xanh - Vì Trái đất 2018 hưởng ứng chương trình; dán poster, phát tờ rơi hưởng ứng chiến dịch; flashmob và âm nhạc; hàng loạt hoạt động truyền thông cộng đồng trong suốt tháng 3 tại khắp các tỉnh thành; truyền hình trực tiếp nghi thức tắt đèn tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám (TP. Hà Nội) vào lúc 20h30 - 21h30 ngày 24/3/2018.

Mọi hoạt động chính thức của chiến dịch sẽ được cập nhật liên tục qua trang fanpage chính thức: https://www.facebook.com/earthhourvn

Mọi người hãy cùng hưởng ứng cùng bằng cách thay hình đại diện và ảnh bìa (avatar và cover photo) trên facebook cá nhân, cùng chia sẻ các clip tuyên truyền, các post có thông tin hữu ích của chương trình trên mạng xã hội facebook để tạo hiệu ứng truyền thông nhanh và hiệu quả hơn cho chương trình!

Bộ nhận diện sự kiện Giờ Trái đất 2018 đã được đăng tải lên địa chỉ: http://www.evn.com.vn/d6/news/Bo-nhan-dien-Gio-trai-dat-2018-6-12-21392.aspx

Theo văn bản số 930/EVN-QHCĐ+KD ngày 28/02/2018 của Tổng Giám đốc Tập đoàn yêu cầu lãnh đạo các đơn vị trực thuộc phối hợp với công đoàn cùng cấp phát động và tuyên truyền, vận động toàn thể CB,CNVCLĐ tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất 2018.

Theo đó, toàn thể CB,CNVCLĐ của Tập đoàn trên cả nước tự giác thực hiện tắt đèn chiếu sáng và các thiết bị điện không cần thiết tại trụ sở đơn vị và gia đình trong thời gian diễn ra sự kiện chính của Chiến dịch Giờ trái đất 2018, từ 20h30-21h30, thứ 7 ngày 24/3/2018.

án bộ, đoàn viên và người lao động trong Tập đoàn tham gia hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2017

Các Tổng công ty Điện lực chỉ đạo các công ty Điện lực tỉnh/thành phố trên cả nước đăng kí tham gia và tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất 2018 trên địa bàn; tổ chức thực hiện các hoạt động tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả gắn với hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất như: In ấn và phát tờ rơi tiết kiệm điện và tờ rơi tuyên truyền Chiến dịch Giờ trái đất cho khách hàng; dán poster tại các điểm giao dịch khách hàng, trụ sở các đơn vị điện lực, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, trường học, khu vực công cộng; phối hợp với Sở Công Thương các tỉnh/thành phố treo băng rôn Giờ trái đất 2018 tại các trục phố lớn trên địa bàn...

Các Công ty Điện lực phối hợp với các cơ quan thông tấn báo chí, hệ thống thông tin cơ sở của địa phương để tích cực tuyên truyền, cổ động cho Chiến dịch Giờ trái đất 2018 và các hoạt động tiết kiệm điện.

Tập đoàn cũng yêu cầu Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai tốt công tác chuẩn bị và đảm bảo điện cho sự kiện chính của Chiến dịch Giờ trái đất 2018, đồng thời không để ảnh hưởng đến việc cung cấp điện cho các hoạt động khác của khách hàng.

Văn Lương - Công đoàn ĐLVN

Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tiến Kiên
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 47

Online Now Online Now:
Số người đang online: 33
Thành viên: 0
Tổng số: 33
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
230955