Tuyên truyền “Lời kêu gọi của đồng chí Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam gửi đoàn viên công đoàn và công nhân lao động”    
Cập nhật: 15/06/2018 01:26
Xem lịch sử tin bài
Tuyên truyền “Lời kêu gọi của đồng chí Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam gửi đoàn viên công đoàn và công nhân lao động”
Đồng chí Bùi Văn Cường - Phó Chủ tịch Liên hiệp Công đoàn Thế giới, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN. Ảnh: theo laodong.vn

Công đoàn Điện lực Việt Nam đề nghị công đoàn các đơn vị trực thuộc phổ biến, tuyên truyền “Lời kêu gọi của đồng chí Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam” đến cán bộ, đoàn viên công đoàn và người lao động tại các đơn vị.

Những ngày qua, khi Quốc hội tiến hành thảo luận về dự án Luật đơn vị Hành chính - Kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc (Luật Đặc khu), một số phần tử phản động đã lôi kéo, kích động công nhân lao động tại một số tỉnh ngừng việc, tham gia diễu hành phản đối Luật Đặc khu, dẫn đến ngừng trệ sản xuất của doanh nghiệp, tác động đến đời sống, việc làm, thu nhập của CNLĐ.

Nhằm chủ động, kịp thời tuyên truyền, vận động đoàn viên, CNLĐ tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, quyết định của Quốc hội, điều hành của Chính phủ, không nghe và làm theo những lời xúi giục trái pháp luật của kẻ xấu, Tổng LĐLĐVN ra lời kêu gọi công nhân lao động cả nước.

Vì sự ổn định và phát triển của đất nước, tất cả chúng ta hãy đoàn kết, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch; giữ gìn trật tự, an ninh, an toàn xã hội, bảo vệ công ty, bảo vệ doanh nghiệp và bảo vệ việc làm của chính mình. 

Công đoàn Việt Nam tin tưởng, anh chị em công nhân lao động cả nước phát huy truyền thống giai cấp công nhân Việt Nam, tiếp tục cần cù, sáng tạo trong lao động, đoàn kết giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống, nâng cao cảnh giác cách mạng, thể hiện lòng yêu nước đúng cách, đúng pháp luật, “vì việc làm và cuộc sống của gia đình bạn, vì doanh nghiệp ổn định và phát triển, vì đất nước phồn vinh”.

Thư của Chủ tịch Tồng LĐLĐVN:


Theo: Lương Nguyên - EVN.

Về trang trước Bản in Gửi email Về đầu trang

Membership Membership:
Latest New User Latest: Nguyễn Tiến Kiên
Past 24 Hours Past 24 Hours: 0
Prev. 24 Hours Prev. 24 Hours: 0
User Count Overall: 47

Online Now Online Now:
Số người đang online: 20
Thành viên: 0
Tổng số: 20
People Online People Online:
Visitors Visitors:
Members Members:
Total Total:
Tổng số lượt truy cập:
177658